Kí tự đặc biệt là trào lưu rất hot hiện nay trên mạng xã hội, trong game, bạn có biết kí tự đặc biệt trung quốc nào đẹp, độc đáo nhất không, cách tạo kí tự tiếng Trung như thế nào? Bạn muốn biết cách để tạo ký tự chữ Trung Quốc đẹp độc đáo mời bạn cùng xem ngay bài viết này nhé?

Kí Tự Đặc Biệt Tiếng Trung | 1001 Ký Tự Chữ Trung Quốc đẹp nhất

Cách tạo kí tự đặc biệt tiếng Trung Quốc 

Bạn nhấp chọn vào Kí Tự Đặc Biệt Tiếng Trung, Ký Tự Chữ Trung Quốc Bạn Cần Để Copy và dán vào đâu bạn muốn

                           ㊭ ㊐ ㊑

                      ㊉ ㊊ ㊋ ㊌ ㊍ ㊎ ㊏ 

Kí tự chữ trung quốc là gì?

Kí Tự Chữ Trung Quốc, Chữ Hán, hay Hán tự (chữ Hán phồn thể: 漢字, giản thể: 汉字), Hán văn (漢文/汉文),chữ Trung Quốc là một dạng chữ viết biểu ý của tiếng Trung Quốc.

Chữ Hán có nguồn gốc bản địa, sau đó du nhập vào các nước lân cận trong vùng bao gồm Triều Tiên, Nhật Bản và Việt Nam, tạo va vùng văn hoá chữ Hán hay vùng văn hóa Đông Á.

Tại các quốc gia bên ngoài Trung Quốc thì chữ Hán được vay mượn để tạo nên chữ viết cho ngôn ngữ của dân bản địa ở từng nước.

Bảng chữ cái tiếng Trung hay Phương án phát âm tiếng Hán, Bính âm Hán ngữ là cách sử dụng chữ cái Latinh để học phát âm tiếng trung các chữ cái tiếng Trung trong tiếng phổ thông Trung Quốc.

Những kí tự đặc biệt tiếng trung đã thay thế các hệ thống Latinh hóa cũ hơn như Wade-Giles (1859, sửa đổi năm 1912) và Hệ thống phiên âm Bưu điện, và thay thế hệ thống Chú âm trong việc dạy cách đọc chữ Hán tại Trung Hoa lục địa.

Kí tự đặc biệt tiếng Trung quốc trong game

Những kí tự đặc biệt tiếng tàu, tiếng Trung Quốc sử dụng trong số đếm và số thứ tự như thế nào, cách viết bằng tiếng Trung ra sao?

Đối với con số này lên đến 99, chỉ cần nói số lượng ở nơi hàng chục, sau đó nói “十” “shi”, sau đó là số ở vị trí của một, ví dụ về 46 được phát âm là “四十六” “Si Shi Liu (si shi liu)”, và 82 được phát âm là “八十二” “bā Shi Er (ba shi er).”

Nên xem: Bảng kí tự đặc biệt Firre Fire

Ký tự chữ trung quốc

Trong ký tự chữ trung quốc tương ứng với mỗi con số sẽ có một ý nghĩ khác nhau chúng được gọi chung là: Mật mã tình yêu hay Mật mã yêu thương.

Các con số tiếng trung mà được các bạn trẻ sử dụng là 520 là gì ? 9420 là gì?

Kí tự đặc biệt ff chữ trung quốc như câu: ‘’我爱你 wǒ ài nǐ: Anh yêu em’’ = 521 ( wǔ èr yī ) trong đó wǔ đọc giống như wǒ , èr đọc giống như ài , yī thì lại đọc giống như nǐ

Như vậy trong bảng chữ cái kí tự đặc biệt tiếng Trung Quốc có rất nhiều, các bạn có thể tham khảo và sử dụng kí tự đặc biệt này phù hợp với mục đích của mình nhé?

Đừng bỏ qua: Các tên game hay cho di động