Các bạn khi có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn và tức thời trên thiết bị di động hãy lựa chọn đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1k 2k 5k là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tiến hành đăng ký gói cước VIetnamobile 1 ngày quý khách hàng sẽ nhận ngay 24 giờ truy cập mạng miễn phí với dung lượng data siêu khủng lên đến 8GB/ngày. Với dung lượng này, bạn có thể thỏa thích xem phim, xem Youtube, chơi game trên điện thoại đến nóng máy, hết pin mà cũng không lo hết data.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được truy cập mạng thỏa thích cả ngày mà không phải lo lắng hay áp lực về cước phí phải không nào?

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 tháng mới nhất

Tiến hành đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn về giá cước cũng như dung lượng data. Và nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng đột xuất, ngay bây giờ hãy cùng 4gvietnamobile.net cùng tìm hiểu chi tiết các gói cước 4G 1 ngày Vietnamoblie thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày 4k, 5k, 6k ưu đãi khủng

Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày 4k, 5k, 6k ưu đãi khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile theo ngày

Để tiến hành đăng ký gói 4G 1 ngày cùa Vietnamobile quý khách hàng chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp sau đó tiến hành đăng ký ngay theo cú pháp

DK [Tên gói] gửi 345

Ngay sau khi thực hiện đăng ký và nhận được thông báo đăng ký thành công từ nhà mạng quý khách hàng hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi data cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin các gói 4G của Vietnamobile 24 giờ

Hiện tại, nhà mạng cung cấp đến quý khách hàng 4 gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày với giá cước, ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng chỉ cần chọn gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký ngay thông qua cú pháp trong bảng dưới đây:

Tên gói Cách đăng ký Giá cước/ Chu kỳ Ưu đãi Cước ngoài gói
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4.000đ/ 1 Ngày 4GB 25đ/50kb
4GD6 DK 4GD6 gửi 345 6.000đ/ 1 Ngày 8GB Hết lưu lượng tốc độ cao, được miễn phí truy cập tốc độ thường.
D10 DK D10 gửi 345 10.000đ/ 1 Ngày 4GB Hết tốc độ cao, được truy cập ở tốc độ thường
D5 DK D5 gửi 345 5.000đ/ 1 Ngày 2GB Hết tốc độ cao, được truy cập ở tốc độ thường

Điều kiện sử dụng gói 4G Vietnamobile 1 ngày

Để đảm bảo việc truy cập mạng được thành công bằng tốc độ tối đa, quý khách hàng phải đảm bảo các điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng phải sử dụng sim 4G Vietnamobile, trong trường hợp chưa đổi lên sim 4G quý khách hàng có thể đến cửa hàng giao dịch của Vietnamobile để tiến hành đổi sim.
  • Điện thoại sử dụng để truy cập mạng phải có hỗ trợ kết nối 4G.
  • Đồng thời quý khách hàng phải kết nối mạng trong vùng có phủ sóng 4G Vietnamobile.

Đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày 4k, 5k, 6k, 10k

Các thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước 4G 1 ngày của Vietnamobile

  • Để tránh lãng phí cước data khi không có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hãy tắt dữ liệu data khi không cần thiết.
  • Trong quá trình sử dụng, khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile còn lại có thể thực hiện theo cú pháp: KT DATA gửi 345
  • Sau 24 giờ đăng ký gói cước sẽ được tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng quý khách hàng có thể thực hiện hủy gói ngay trước khi chu kỳ mới bắt đầu bằng cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 345.

Vừa rồi là thông tin chi tiết về các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày giá rẻ data siêu khủng cho quý thuê bao truy cập mạng thả ga trong 24 giờ. Hy vọng rằng các gói cước trên đây sẽ mang đến cho quý khách hàng 24h tuyệt vời cùng dế yêu của mình không phải lo lắng hay áp lực cước phí mỗi khi truy cập mạng. Chúc quý khách hàng chọn được gói cước ưng ý và đăng ký thành công!