Thánh SIM 4G Vietnamobile đang được cung cấp trên thị trường với giá rất rẻ, chỉ từ 20.000đ các bạn đã có ngày siêu sim 4G Vietnamobile sử dụng thả ga về data không lo về giá rồi. Bạn đã biết thông tin về siêu thánh sim 4G Vietnamobile này chưa? Hôm nay 4GVietnamobile.net xin thông tin đến bạn chi tiết thánh sim 4G và thông tin về tốc độ của sim 4G này.

Nên xem:  Bảng giá các gói 3G Mobifone được đăng ký nhiều nhất

Siêu thánh sim của mạng Vietnamobile làm một trong những loại sim làm mưa làm gió trong khoảng thời gian dài cho đến tận ngày nay, người dùng sử dụng mạng di động đều mong muốn có một chiếc sim giá rẻ kèm data 4G khủng này.

Siêu Thánh SIM 4G Vietnamobile: Nhận 5GB/ngày data khủng giá rẻ nhất

Giới thiệu về Thánh SIM 4G Vietnamobile 

Đây là loại SIM cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G cao với chỉ 20.000 đồng/tháng, người dùng sẽ có 4GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày và không giới hạn dung lượng data internet.

Đặc biệt giá cước cho gọi thoại nội mạng, ngoại mạng là 680đ/phút và nhắn tin là 300đ/SMS ngoài ra khi nạp tiền Vietnamobile mệnh giá cao còn được nhận thêm data tốc độ cao miễn phí.

         >>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày rẻ nhất 

1. Thánh SIM 4G Vietnamobile giá bao nhiêu?

 • Thánh SIM 4G mạng Vietnamobile có giá dao động từ 25.000 – 40.000 đồng/SIM.

2. Thánh SIM 4G mạng Vietnamobile có ưu đãi gì?

 • Thánh SIM 4G chỉ khác Thánh SIM 3G là được hỗ trợ băng tầng 4G, hãy đổi sim 3G lên sim 4G và tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng nhé?

3. Cách phân biệt Thánh SIM 4G với Thánh SIM 3G Vietnamobile 

Cách phân biệt Thánh SIM 4G hay Thánh SIM 3G (thường):

 • Khi mua sim bạn thấy SIM hỗ trợ 4G trên khung SIM mà bạn mua thì là Thánh SIM 4G còn không thì là sim thường.
 • Bật kết nối 4G trên  thiết bị di động của bạn nếu hiện 4G thì là Thánh SIM 4G, còn không thì là Thánh SIM 3G.

Hướng dẫn sử dụng thánh SIM 4G Vietnamoobile đúng tốc độ 4G

Thánh SIM 4G của Vietnamobile đã được cung cấp cách sử dụng như sau:

Có 3 bước để sử dụng Thánh Sim 4G chuẩn nhất

 • Bước 1: Bấm phím *999# để được kích hoạt thánh sim 4G, nếu làm rồi hãy bỏ qua nhé?
 • Bước 2: Vào cài đặt trên điện thoại để thực hiện các thao tác sau:
  • Đối với hệ điều hành Android: Vào mục Settings (cài đặt) -> chọn SIM config (cấu hình SIM), chọn SIM Vietnamobile rồi nhấn vào mục Network type (loại mạng) và thiết lập thành 4G/3G/2G. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.
  • Đối với hệ điều hành iOS: Vào Settings (cài đặt) -> Cellular (di động) -> Cellular Data Options (tùy chọn dữ liệu di động) -> Voice (thoại) -> 4G hoặc LTE.
 • Bước 3: Bấm vào kết nối 4G để bắt đầu sử dụng mạng internet, nếu hiện 4G/LTE thì khu vực bạn có sóng 4G còn nếu hiển thị 3G/H+ thì bạn chỉ dùng được mạng 3G Vietnamobile thôi nhé?

Qua bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu hơn về thánh sim 4G Vietnamobile rồi nhé? Thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 để được hỗ trợ miễn phí.