Cách sử dụng 15Minutes4me như thế nào để kiểm tra xem bạn có thật sự lo lắng, căng thẳng hay stress nhiều hay không? Trong bài viết này 4GVietnamobile.net sẽ giúp bạn cùng kiểm tra một mức độ stress online là 15minutes4me nhé?

15Minutes4me nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi trên mạng xã hội Tiktok những ngày gần đây đang xuất hiện 1 trào lưu mới với tên gọi bài kiểm tra Tiktok 15 phút đối với tôi. Và nó nhận được hưởng ứng của nhiều người nhưng cần có sự trợ giúp của15 Minute Test 4 Me. Sau đây là một số thông tin về bài test kiểm tra căng thẳng stress trực tuyến.

15minutes4me là gì? Cách sử dụng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng, stress

15Minutes4me là gì?

  • 15Minutes4me là công cụ giúp kiểm tra mức độ căng thẳng, stress, lo lắng, mệt mỏi của bạn, được phát triển bởi các bác sĩ dựa trên các nghiên cứu khoa học và là công cụ hỗ trợ trực tuyến để giúp bạn phát hiện mình đang ở mức độ nào
  • 15Minutes4me sẽ cung cấp bài kiểm tra gồm các câu hỏi để bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình hiểu được mình cần gì khắc phục những gì sau kiểm tra.

Cách sử dụng 15Minutes4me kiểm tra mức độ căng thẳng, stress của bạn

Nào chúng ta cùng thực hiện kiểm tra stress ngay nhé?

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ngay trang web 15Minutes4me: , chọn Bắt đầu tự kiểm tra của bạn ngay bây giờ.

Sau đó các bạn click chuột phải trên màn hình, chọn dịch sang tiếng Việt nhé?

Bước 2: Chọn Bắt đầu tự kiểm tra của bạn ngay bây giờ

Bước 3: Bạn hãy chọn các câu trả lời cho từng câu hỏi hiển thị trên màn hình của bạn

Bước 4: Sau khi trả lời xong các câu hỏi bạn sẽ nhận ngay biểu đồ về sự căng thẳng, sự lo ngại và phiền muộn của bản thân mình đang gặp phải, nếu đúng thì hãy suy nghĩ lại để khắc phục nhé?

Như vậy thì chúng mình đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng 15Minutes4me kiểm tra mức độ stress, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi…bạn hãy thật tĩnh tâm để suy nghĩ vì cuộc sống mình còn nhiều thứ tốt đẹp hay ho ở phía trước nhé?