Bom SIM Vietnamobile là gì bạn có biết không? Khi mà thánh sim ngừng cung cấp chưa có dấu hiệu mở lại thì Bom Sim Vietnamobile là loại sim khủng chuyên data 4G/5G giúp cho các bạn sử dụng internet trên di động tốt nhất.

Bom SIM Vietnamobile - SIM ưu đãi siêu HOT của mạng Vietnamobile

Bom Sim Vietnamobile là gì? 

Vietnamobile là nhà mạng mang lại những ưu đãi tuyệt vời về data 3G/4G, nghe gọi thoải mái với nhiều gói cước ưu đãi miễn phí data  như: Thánh simSiêu Thánh sim 4G và Bom Sim cũng vậy.

  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày

Bom Sim Vietnamobile gồm những ưu đãi gì? 

  • Mỗi ngày 3GB data được truy cập internet tốc độ thường miễn phí.
  • Miễn phí gọi thoại nội mạng.
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

Sau khi kích hoạt sim và phát sinh cước miễn phí tháng đầu, các tháng sau đó các bạn cần nạp tiền vào tài khoản và đăng ký gói A1 Vietnamobile cước phí chỉ 40.000đ/tháng. Các bạn soạn:

DK A1 gửi 345

Bom Sim của Vietnamobile sẽ giúp bạn vừa được dùng internet trên tốc độ 4G không giới hạn và liên lạc không tốn quá nhiều chi phí trong tháng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi data siêu khủng.

Giá Bom Sim Vietnamobile

Bom Sim Vietnamobile đang được bán chỉ 60.000 đồng/sim và thường tuỳ thuộc vào số đẹp hay xấu mà có giá khác nhau. Bạn có thể mua Bom Sim của Vietnamobile tại các cửa hàng, đại lý, các bạn cộng tác viên, website bán hàng online….

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để biết địa chỉ cửa hàng gần nhất nơi bạn sống 

Lưu ý khi khi sử dụng Bom Sim Vietnamobile

  • Để gia hạn ưu đãi của Bom Sim  bạn cần duy trì tài khoản chính từ 40.000đ trở lên để gói cước gia hạn liên tục, nếu không đủ tài khoản chính hệ thống sẽ huỷ gói cước.
  • Khi sim không gia hạn được gói ưu đãi Bom Sim thì cước phí được tính là:
    • Cước gọi nội mạng và ngoại mạng: 680đ/phút.
    • Cước gửi sms: 300đ/sms.

» Đừng quên: Các đầu số Vietnamobile để gọi nội mạng miễn phí. 

Với nhiều thông tin về Bom Sim của Vietnamobile ở trên hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu hơn về loại sim khuyến mãi khủng này.