Các thuê bao sim sinh viên luôn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng, và sim Vietnamobile sinh viên cũng không ngoại lệ. Khách hàng tiến hành đăng ký sim sinh viên Vietnamobile sẽ được sở hữu ưu đãi siêu khủng để các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng trở nên nhanh chóng, tiết kiệm hơn. Vậy làm thể nào để sở hữu một chiếc sim Vietnamobile sinh viên và điều kiện sở hữu như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>> Xem thêm: MY Vietnamobile là gì

Đăng ký sim sinh viên của Vietnamobile luôn đem đến những ưu đãi cực sốc cho người dùng. Mọi hoạt động sẽ luôn được tối ưu chi phí và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hòa mang sim vietnamobile sinh viên nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hòa mang sim vietnamobile sinh viên nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký sim Vietnamobile sinh viên

Mặc dù có tên gọi là sim sinh viên Vietnamobile thế nhưng bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sở hữu, không nhất thiết người sử dụng phải là sinh viên, học sinh. Chỉ cần có nhu cầu sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký loại sim sinh viên Vietnamobile để dùng như sim bình thường.

Tiến hành đăng ký sim sinh viên của Vietnamobile cực kỳ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần mua mới sim sau đó mang theo giấy CMND/ thẻ CCCD đến cửa hàng hoặc đại lý để đăng ký. Quý khách hàng lưu ý cần nạp tối thiểu 20.000đ để kích hoạt sim.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sim Vietnamobile sinh viên

Hiện tại nhà mạng triển khai 2 gói cước hòa mạng mới sim sinh viên bao gồm sim SV2014 và sim SV20. Ngay sau khi kích hoạt gói cước thành công bạn sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi cực khủng từ Vietnamobile bao gồm:

  • Cước gọi thoại giảm còn 680đ/phút.
  • Miễn phí đến 360 phút gọi nội mạng mỗi ngày.
  • Khách hàng được miễn phí truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi.
  • Ngoài ra nếu đăng ký thánh sim sinh viên của Vietnamobile quý khách hàng được miễn phí truy cập mạng từ 1h – 5h59 sáng, đồng thời tặng 500MB/tháng.

Toàn bộ ưu đãi trên sẽ được dành tặng đến khách hàng đăng ký sim sinh viên của Vietnamobile với thời gian sử dụng tối đa lên đến 5 năm.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vietnamobile cho sim sinh viên

Bên cạnh ưu đãi mỗi tháng, nhà mạng Vietnamobile còn mang đến rất nhiều gói cước 3G Vietnamobile ưu đãi hấp dẫn. Các thuê bao sinh viên chỉ cần chọn gói cước phù hợp có thể tiến hành đăng ký ngay theo cú pháp sau: DK [Tên gói] gửi 345. Danh sách các gói cước trong bảng sau:

Gói cước Giá gói Ưu đãi

Đăng ký qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
D3 3.000đ 1GB D3 gửi 345 1
W10 10.000đ 450MB W10 gửi 345 7
D12 12.000đ 300MB D12 gửi 345 10
M10 10.000đ 100MB M10 gửi 345 30

Đăng ký sim sinh viên Vietnamobile để có những trải nghiệm trên di động thoải mái hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Chúc quý khách hàng hòa mạng sim Vietnamobile sinh viên thành công!