Làm thế nào để hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone? Cú pháp hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone ra sao? Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục dịch vụ nhạc chờ của Mobifone có thể chủ động hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào. Việc hủy hoặc xóa nhạc chờ của Mobifone hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể hủy ngay cả khi tài khoản di động ở mức 0đ.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký nhạc chờ Mobi miễn phí 

Nhằm hỗ trợ bạn nhanh chóng trong việc hủy nhạc chờ của Mobifone, nhà mạng triển  khai 3 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone như: hủy bằng tin nhắn, hủy trực tiếp trên ứng dụng MY Mobifone hoặc tại Website dịch vụ. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobi chi tiết sẽ được 4GVietnamobile.net gửi đến ngay sau đây.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

3 Cách hủy nhạc chờ Mobi nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn 3 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone miễn phí

Cách 1. Cú pháp hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn

Khi không có nhu cầu dùng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone, bạn có thể chủ động hủy dịch vụ theo hướng dẫn

Soạn tin HUY gửi đến 9224

Cước phí hủy dịch vụ là hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi tin nhắn gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận thao tác hủy nhạc chờ thành công.

Trong trường hợp bạn muốn hủy bài hát nào đó trong bộ sưu tập nhạc chờ của Mobifone thì hãy thực hiện theo từng bước sau đây:

  • Bước 1. Kiểm tra bộ sưu tập nhạc chờ của bạn theo cú pháp DS gửi 9224.
  • Bước 2. Tiến hành hủy một bài hát nhạc chờ Mobi bất kỳ, soạn tin XOA Mã-số-bài-hát gửi về 9224.

» Thông tin thêm: Các gói cước 5G Mobi giá rẻ tốc độ nhanh gấp 20 lầ 4G

Cách 2. Hướng dẫn hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone bằng APP MY Mobifone

My Mobifone là ứng dụng thông minh của nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động dễ dàng trong việc quản lý và sử dụng những dịch vụ từ nhà mạng Mobifone. Và với ứng dụng này cho phép bạn có thể dễ dàng hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone.

Bước 1. Trước hết bạn cần Tải hoặc cài đặt ứng dụng My Mobifone bằng cách truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY (hệ điều hành Android) hoặc APP STORE (hệ điều hành IOS), sau đó tìm kiếm MY Mobifone ⇒ Nhấn nút Tải hoặc Cài đặt ứng dụng và chờ trong giây lát.

Bước 2. Nếu là lần đầu tiên sử dụng MY Mobifone bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhấn vào nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể Đăng nhập nhanh qua dữ liệu di động 3G 4G.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

Bước 3. Tại giao diện chính nhấn vào Menu (dấu 3 gạch ngang) ⇒ Tại khung tìm kiếm gõ vào Funring ⇒ Nhấn nút Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

Bước 4. Lúc này bạn chỉ cần chọn vào gói cước nhạc chờ Mobi mà bạn đang dùng và nhấn nút Hủy gói tương ứng là kết thúc quá trình hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

» Xem ngay: 079 là mạng gì?

Cách 3. Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone trực tuyến tại Website

Bước 1. Truy cập vào Website Funring.vn và sau đó đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

Bước 2. Từ giao diện chính trang funring bạn chọn vào người dùng ở phần Menu (3 gạch ngang phía trên bên trái màn hình) và nhấn vào dấu mũi tên để vào thông tin cá nhân.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

Bước 3. Bạn chọn mục thông tin tài khoản và tìm đến phần hủy dịch vụ ⇒ nhấn Đồng ý.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone

Lưu ý: Với cách 2 và cách 3 bạn cần kết nối Internet hoặc dữ liệu di động 3G Mobifone/4G Mobifone trên điện thoại.

Một số lưu ý cần biết khi hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone

  • Sau khi thao tác hủy dịch vụ của bạn được hệ thống chấp nhận toàn bộ bài hát có trong bộ sưu tập sẽ bị hủy theo. Vì thế trước hết bạn cần xác định nhu cầu muốn hủy toàn bộ dịch vụ hay xóa 1 bài hát nào đó trong bộ sưu tập nhé.
  • Bạn được miễn 100% cước phí hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone vì thế bạn có hủy nhạc chờ Mobi ngay cả khi tài khoản di động ở mức 0đ.
  • Bạn có thể chủ động đăng ký lại dịch vụ nhạc chờ bất kỳ lúc nào. Cước phí đăng ký nhạc chờ của Mobi là 9.000đ/tháng.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone khá đơn giản đúng không nào? Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobi dễ dàng và thuận tiện nhất để chủ động hủy nhạc chờ của Mobi khi cần nhé.