Việc khôi phục sim Vietnamobile bị khóa thu hồi là một thông tin cực kỳ hữu ích với người dùng di động. Bởi trong quá trình sử dụng rất nhiều thuê bao của Vietnamobile đã gặp phải tình trạng sim bị thu hồi. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do sim hết hạn sử dụng, hoặc lâu ngày khách hàng không phát sinh cước phí. Và nếu gặp phải trường hợp này sẽ có cách khôi phục sim Vietnamobile vô cùng dễ dàng, bạn hãy cùng 4gvietnamobile.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>> Xem ngay: 5 Cách mở sim Vietnamobile bị khóa đơn giản 

Cách khôi phục sim 4G Vietnamobile bị khóa thu hồi

Cách khôi phục sim 4G Vietnamobile bị khóa thu hồi

Hướng dẫn cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa thu hồi

Nếu sim của khách hàng đã bị khóa quá lâu hoặc bị thu hồi về kho số, cách duy nhất để có thể khôi phục lại sim chính là gửi mail khôi phục. Thực hiện gửi mail khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi về kho cực kỳ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn email theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở mail của bạn và chọn mục gửi là [email protected]
  • Bước 2: Tại nội dung mail bạn nêu rõ thông tin cần hỗ trợ, mong muốn lấy lại sim
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành nội dung, Bấm sent (gửi).

Theo đó, bộ phận hỗ trợ khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin sẽ đối chiếu tình trạng để xem xét và phản hồi bạn có thôi khôi phục sim đc hay không. Lúc này bạn cần kiểm tra email phản hồi của bộ phận hỗ trợ khách hàng để biết sim Vietnamobile có thực hiện khôi phục được hay không nhé.

Một số lưu ý khi khôi phục lại sim Vietnamobile bị khóa, thu hồi

  • Việc khôi phục sim càng sớm cơ hội thành công càng cao, việc kéo dài thời gian khôi phục có thể sẽ khiến khách hàng không thể khôi phục sim thành công.
  • Nếu được nhà mạng phản hồi có thể khôi phục lại sim thì bạn cần phải đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất để thực hiện giao dịch.
  • Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để tìm kiếm địa chỉ cửa hàng giao dịch gần nhất để nhanh chóng thực hiện việc khôi phục.

Vừa rồi là những thông tin về cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa thu hồi về kho. Mong rằng, với các khôi phục này quý khách hàng sẽ thực hiện thành công với sim Vietnamobile của mình, hãy nhanh chóng thực hiện nhé bởi khôi phuc càng sơm cơ hội thành công càng cao.

>> Xem ngay: Tổng đài Vietnamobile số mấy?