Việc sim Viettel bị khóa bị thu hồi sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trong việc liên lạc của người dùng. Vậy nếu sim Viettel của bạn đang gặp trường hợp này, làm thế nào để khôi phục sim Viettel bị khóa thu hồi thành công? Có 3 nguyên nhân chủ yếu khiến cho việc sim Viettel bị khóa, bị thu hồi và mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng Và nội dung bài viết dưới đây của 4gvietnamobile.net sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ mới nhất hiện nay

Khôi phục sim Viettel bị khóa thu hồi đơn giản nhất

Khôi phục sim Viettel bị khóa thu hồi đơn giản nhất

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khôi phục sim Viettel bị khóa thu hồi

Sim Viettel chưa đăng ký thông tin chính chủ

Việc sim Viettel chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ bị thu hồi đã được quy định từ rất lâu, trong trường hợp sim Viettel đã đăng ký nhưng chưa đầy đủ thông tin sẽ được tổng đài Viettel gửi tin nhắn yêu cầu bổ sung, nếu quá thời gian quy định sim sẽ bị khóa.

Để khôi phục lại sim, lúc này quý khách hàng cần đến cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo giấy CMND/ thẻ CCCD để được hỗ trợ mở khóa. Có thể nhà mạng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm 3 – 5 số điện thoại đã liên lạc trong thời gian gần đây để xác thực tốt hơn.

Hoặc cũng có trường hợp sim đã đăng ký chính chủ nhưng bị khóa, bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Sim Viettel bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần

Chắc hẳn nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp sim Viettel bị khóa do khách hàng nạp thẻ sai quá nhiều lần. Với trường hợp sim bị khóa do lỗi này quý khách hàng cần liên hệ tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Bạn cần chuẩn bị một số thông tin để cung cấp cho tổng đài viên bao gồm:

  • Thời điểm bị khóa Sim.
  • Thông tin cá nhân của thuê bao bị khóa.
  • Số serial của thẻ cào trả trước mà bạn đã nạp sai.

Trong trường hợp liên lạc bằng sim khác, quý khách hàng cần phải cung cấp thêm một số thông tin bao gồm:

  • Thẻ cào có mệnh giá nạp gần nhất.
  • Số tiền hiện có có trong tài khoản gốc.
  • Cung cấp số điện thoại đang bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần.
  • Số serial thẻ sim của sim bị khóa (số này nằm ở phía sau mặt sim).

>> Tin hot: Bảng giá các gói cước 4G Viettel rẻ nhất ưu đãi khủng nhất

Khôi phục sim Viettel bị chặn do hết hạn sử dụng

Các thuê bao trả trước của Viettel, nếu không phát sinh cước phí hoặc nạp tiền trong thời gian quy định sẽ bị khóa sim. Trường hợp này cực kỳ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ cộng thêm ngày sử dụng để bạn tiếp tục duy trì hoạt động của sim.

Lưu ý, bạn cần phải nạp tiền trước 15 ngày kể từ ngày sim bị khóa 1 chiều để tránh bị thu hồi về kho, thủ tục làm lại sim rất phức tạp mất thời gian.

Vừa rồi là các thông tin về các khôi phục sim Viettel bị khóa thu hồi cực kỳ đơn giản và thành công 100%. Mong rằng, qua những thông tin hữu ích trên đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng khôi phục sim Viettel bị chặn, bị khóa 1 cách dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng di động. Đừng quên vào 4gvietnamobile.net thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nhé.

» Tin liên quan: Ứng tiền Viettel khi điện thoại hết tiền