Kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới, sim mới mua như thế nào để sử dụng gọi, nhắn tin hay đăng ký 3G Viettel, đăng ký Viettel 4G…? Quy định về thời gian kích hoạt sim Viettel ra sao? Việc kích hoạt sim Viettel mới này có tốn phí hay không? Thì tất cả các thông tin trên được 4GVietnamobile.net thông tin cho bạn đầy đủ dễ hiểu nhất ngay trong bài viết này nhé?

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel trả trước, trả sau hoà mạng mới

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới 

Bạn có thể thực hiện kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau theo hướng dẫn sau

1. Kích hoạt sim Viettel trả trước hoà mạng mới, sim mới mua

Cách kích hoạt Các thao tác thực hiện
Kích hoạt qua đầu số Viettel 900
  • Bước 1: Gọi 900 và chọn các phím bấm theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân trực tiếp trên hệ thống gồm: Tên khách hàng, Ngày/tháng/năm sinh, Số CMND, Ngày cấp, Nơi cấp, Số thuê bao (sim trả trước), Số seri SIM (được ghi trên bộ hòa mạng Sim).
  • Bước 3: Kết thúc cuộc gọi thì hệ thống sẽ bắt đầu kích hoạt Sim ngay sau đó cho bạn.
Kích hoạt tại cửa hàng Mang theo CMND đến cửa hàng Viettel gần nhất để được các tư vấn viên tại cửa hàng hỗ trợ kích hoạt cho thuê bao của mình.

Lưu ý: Cước phí kích hoạt sim Viettel: Miễn phí.

Quy định về thời gian kích hoạt sim trả trước

  • Khi bạn hòa mạng sim Viettel trả trước thì cần phải đăng ký thông tin chính chủ và thực hiện kích hoạt trong vòng 72 giờ tiếp theo.
  • Nếu không kích hoạt trong 72 giờ hệ thống sẽ khóa siom tạm thời của bạn và bạn cần phải đến cửa hàng thực hiện các thủ tục hòa mạng lại thì mới kích hoạt được.

2, Cách kích hoạt sim Viettel trả sau hoà mạng mới 

Đối với sim trả sau Viettel khi thực hiện hoà mạng theo các thủ tục đúng chuẩn của nhà mạng thì sim sẽ được kích hoạt sau khi nhận sim bạn chỉ cần lắp sim và sử dụng không cần thực hiện thêm thao tác gì thêm nhé?

Trên đây là chi tiết về cách kích hoạt sim Viettel hòa mạng mới, sim Viettel trả trước trả sau nhanh chóng đơn giản miễn phí. Bên cạnh đó có nhiều gói cước 4G Viettel ưu dãi khủng cho thuê bao hoà mạng mới hãy tham khảo ngay tại đây.

Khi cần thêm thông tin về cách kích hoạt sim Viettel hay các thông tin sản phẩm dịch vụ hãy liên hệ tổng đài Viettel 18008119 để được hỗ trợ nhé?