Hiện nay, Momo là một trong các ứng dụng hàng đầu về việc kiếm tiền online không cần vốn. Để có thể giải đáp mọi thắc mắc về cách kiếm tiền online với Momo. Hãy cùng SV388.Cam đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Momo là gì?

Tên gọi đầy đủ của Momo là ví điện tử Momo. Từ này viết tắt của cụm từ tiếng anh Mobile Money. Momo là một hình thức sản phẩm về thanh toán đã có được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS 2016. Đây là một trong các chứng nhận bảo mật có giá trị trên toàn cầu. Nó còn đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe nhất trong hình thức thanh toán online.

Cách Kiếm Tiền Online Với MoMo “Chi Tiết & Đầy Đủ”

Ví điện tử Momo có trên toàn quốc và mang giá trị thanh toán điện tử. Mọi giao dịch ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có ví Momo trên điện thoại là có thể thanh toán online.

Ví Momo kết hợp với thị trường Việt Nam cũng rất lâu dài, cụ thể là hơn 10 năm. Hiện nay có gần 30 triệu người dân Việt đang sử dụng ví Momo để thanh toán tất cả hóa đơn điện, nước,…

Kiếm tiền tại ví MoMo có an toàn hay không?

Ví điện tử Momo được xem là uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bởi nó xuất hiện từ rất lâu đời và có hàng triệu người sử dụng. Điều này đã chứng minh độ trong sạch, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. 

Mỗi ngày lượng người tham gia đăng ký tài khoản ví MoMo ngày càng đông đảo. Chính vì vậy, hệ thống này rất uy tín nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền online.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên ứng dụng Momo

Rất nhiều người sẽ tìm hiểu về cách kiếm tiền trên ví điện tử Momo. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Điều kiện kiếm tiền trên ví điện tử Momo

Để thực hiện kiếm tiền trên ứng dụng Momo, bạn cần phải có những thứ như sau đây:

  • Điện thoại smartphone để cài đặt và truy cập vào ứng dụng ví điện tử Momo.
  • Số điện thoại để tạo mã giới thiệu và nhận thưởng mỗi ngày từ Momo. Cung cấp số điện thoại phải trùng với số mà bạn đã đăng ký tài khoản ngân hàng.
  • Danh sách đông đảo bạn bè trên trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Instagram,…
  • Đặc biệt là một tài khoản ngân hàng có dùng dịch vụ Internet Banking.

Cách Kiếm Tiền Online Với MoMo “Chi Tiết & Đầy Đủ”

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Momo

Có 2 cách để người dùng có thể lựa chọn thực hiện kiếm tiền trên ví Momo như dưới đây:

Cách 1: Gửi mã giới thiệu đến bạn bè trên mạng xã hội

Đối với hình thức này, người sử dụng sẽ vào mục “Giới thiệu bạn bè” tại ví điện tử Momo. Lúc này sẽ chia sẻ liên kết của bạn để giới thiệu đến bạn bè.

Bạn vào phần “Ví của tôi” để lấy mã giới thiệu => Chọn vào mục “Chia sẻ bạn bè”.

Hiện nay có 3 cách để bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu đến mọi người như:

  • Link giới thiệu: Hãy copy đường link giới thiệu để gửi đến bạn bè đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo. Với hình thức này, không cần phải nhập mã cho người dùng.
  • Mã giới thiệu: Mã này chính là số điện thoại mà người dùng đã đăng ký ví điện tử Momo. Sau đó chia sẻ đến bạn bè cài đặt ứng dụng Momo, đăng ký và nhập mã để nhận quà hấp dẫn nhé.
  • Mã QR code: Bạn gửi mã QR code đến bạn bè để tải bằng cách quét mã QR. 

Mỗi lần giới thiệu bạn bè tải thành công, bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng. Khi không sử dụng được hết các thẻ bạn có thể bán với giá 150.000 đồng trở lên. 

Cách Kiếm Tiền Online Với MoMo “Chi Tiết & Đầy Đủ”

Cách 2: Cộng tác viên chuyên về nhập mã Momo

Khi bạn không muốn tự bán các thẻ quà thì có thể tham gia bán luôn ref (bán lượt đăng ký ví Momo). Với hình thức này, để kiếm tiền nhanh hơn bạn liên hệ tới các admin trên nhiều nhóm xin làm CTV nhập mã giới thiệu Momo nhé.

Hiểu theo cách đơn giản đó là giới thiệu bạn bè nhập mã của admin đưa cho thay vì mã của bạn. Lúc đó admin sẽ nhận được 500.000 đồng và xác minh thành công, tùy vào mỗi lúc bạn sẽ được nhận từ 150.000 đồng trở lên.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ về cách kiếm tiền với Momo khá đơn giản mà thu nhập lại rất cao. Hy vọng rằng, các thông tin trên sẽ hữu ích và góp phần nào đó đến người dùng.