Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile được đề cập trong bài viết này giúp cho cac bạn có thể nắm về tài khoản data 4G Vietnamobile hay số phút gọi còn lại để có mức sử dụng data hợp lý nhất.

Cùng 4GVietnamobile tìm hiểu cách kiểm tra dung lượng data 4G Vietnamobile như thế nào ngay trong bài viết này nhé?

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile

Kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile qua SMS

Với cách kiểm tra dung lượng data 4G bằng tin nhắn, bạn soạn: KT DATA gửi 345.

Tin nhắn này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí, sau khi gởi thông tin  hệ thống sẽ đẩy về mẫu SMS phản hồi bao gồm các số liệu mà bạn cần như tên gói cước 4G Vietnamobile đang dùng, lưu lượng data còn trải nghiệm được và cả thời hạn sử dụng dịch vụ internet này.

Kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile trên điện thoại

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile bạn bấm mã USSD trên bàn phím: *101#Gọi hoặc *102#Gọi.

Việc kiểm tra trên bàn phím sẽ cho bạn biết được lưu lượng data 4G còn khả dụng, đồng thời hỗ trợ kiểm tra lại những thông tin như thời gian sử dụng SIM, tài khoản chính, khuyến mãi còn lại là bao nhiêu…

Cách kiểm tra dung lượng 4G bằng ứng dụng My Vietnamobile

Vietnamobile đã xây dựng riêng một ứng dụng để hỗ trợ cho người dùng di động, tải ứng dụng My Vietnamobile này để kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile trong tài khoản của mình một cách dễ dàng chỉ trong vài bước thao tác trên màn hình.

Kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile qua Tổng đài

Cách thức kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile phổ biến nhất bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Vietnamobile 789 để được nhân viên hỗ trợ.