Bạn muốn tạo những kiểu chữ đẹp khi đăng thông tin bán hàng, trạng thái cá nhân trên mạng xã hội? Bạn đã biết cách sử dụng công cụ YayText để tạo chữ kiểu đẹp hay chưa? Đây là một trong những công cụ tạo kiểu chữ đẹp miễn phí đang được yêu thích nhất hiện nay, với Yaytext các nội dung chia sẻ trên Facebook sẽ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

» Thông tin thêm: Kí tự đặc biệt vương miện đẹp

Tạo Yaytext.com bạn có thể dễ dàng tạo kiểu chữ in đậm, in nghiêng, chữ gạch chân,…  theo đúng yêu cầu của bạn. Và còn nhiều kiểu chữ khác giúp bạn tha hồ tạo kiểu. Hãy cùng 4GVietnamobile.net tìm hiểu chi tiết về cách tạo chữ kiểu đẹp trên YayText thông qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp

Hướng dẫn cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp

Giới thiệu tổng quan về YayText

YayText là công cụ tạo kiểu chữ trực tuyến, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối mạng là có thể tạo kiểu chữ đẹp online bất kỳ lúc nào.

Kho tạo chữ kiểu của YayText có hơn hơn 60 style khác nhau, từ chữ in đậm, in nghiêng, chữ gạch chân đến các loại chữ gạch ngang. Với kiểu chữ đẹp được tạo ra bạn có thể thoải mái sử dụng để đăng tải trên mạng xã hội Facebook, Instagram,…

Từ nay bạn có thể tạo nên các dòng trạng thái đầy ấn tượng đăng tải trên mạng xã hội với các kiểu chữ khác nhau mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa kiểu chữ nào nữa nhé.

» Tìm hiểu ngay: Kí tự đặc biệt game Zing Speed

Hướng dẫn cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp nhanh nhất

Bước 1. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ website Yaytext.com tại đây bạn sẽ nhìn thấy ô trống để tạo dòng thông tin mà bạn muốn. Hãy nhập vào những gì mà bạn cần tạo nhé, chẳng hạn như cách đăng ký 3G Viettel. Hãy kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy được vô vàn kiểu chữ được tạo theo thông tin mà bạn vừa nhập

Cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp

Bước 2. Đến đây, bạn thoải mái lựa chọn kiểu chữ mà bạn mong muốn. Để xem kiểu chữ này khi đăng tải trên Facebook, Instagram,… như thế nào bạn có thể nhấn vào nút Xem trước tương ứng bên cạnh kiểu chữ bạn cần chọn.

Cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp

Bước 3. Sau khi ưng ý kiểu chữ vừa chọn, bạn chỉ cần nhấn vào nút Sao chép và dùng kiểu chữ này để đăng trạng thái trên mạng xã hội hoặc nhắn tin cùng bạn bè nhé.

Cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp

Ngoài ra, với bạn có thể đăng trực tiếp kiểu chữ vừa tạo lên twitter bằng cách nhấn vào nút Tweet tương ứng kiểu chữ bạn chọn.

Cách sử dụng YayText tạo kiểu chữ đẹp

» Thông tin mới: Kho hình ảnh Sticker cute nhất hiện nay

Một số công cụ tạo kiểu chữ đẹp khác ngoài YayText

Song song cùng công cụ YayText.com giúp bạn tạo kiểu chữ đẹp trên mạng xã hội thì bạn còn có thể tham khảo một vài công cụ miễn phí khác như:

Cách sử dụng công cụ YayText tạo kiểu chữ đẹp vô cùng đơn giản đúng không nào? Hãy áp dụng ngay khi cần nhé, công cụ này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi đâu. Bạn còn chờ gì nữa, hãy áp dụng thử ngay sau khi đọc bài viết này nhé.