Yêu cầu gọi lại Vietnamobile là một trong những nhu cầu thiết yếu của thuê bao di động khi tài khoản di động hết tiền. Thế nhưng nhiều người lại không biết đến thao tác này dành cho thuê bao Vietnamobile của mình. Thật tiếc nếu bạn không tận dụng những đặc quyền dành riêng cho thuê bao di động Vietnamobile của mình, bởi đây là cách chữa cháy cực kỳ hiệu quả khi tài khoản di động không còn tiền và bạn cần việc liên lạc gấp.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi SIM Vietnamobile trả trước sang trả sau

Thực hiện yêu cầu gọi lại của Vietnamobile hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp quý khách hàng gửi một yêu cầu gọi lại đến số thuê bao di động khác. Từ đó, thuê bao khác sau khi nhận được thông báo sẽ chủ động liên hệ với bạn một cách nhanh nhất. Vậy thao tác thực hiện yêu cầu gọi lại Vietnamobile như thế nào?

Yêu cầu gọi lại Vietnamobile miễn phí đơn giản nhất

Yêu cầu gọi lại Vietnamobile miễn phí đơn giản nhất

Hướng dẫn cách yêu cầu gọi lại Vietnamobile miễn phí

Trước đây, nhà mạng có hỗ trợ dịch vụ yêu cầu gọi lại cho Vietnamobile thế nhưng không mang đến hiệu quả cao bởi người được yêu cầu đôi khi bỏ lỡ thông báo nên không gọi lại, thế nên dịch vụ này đã không còn được hỗ trợ nữa.

Tuy nhiên, Vietnamobile mang đến cho quý khách hàng giải pháp cứu cánh hiệu quả hơn thay thế chính là ứng tiền Vietnamobile. Bằng cách ứng tiền, khách hàng khi hết tiền sẽ được ứng từ 2k, 5k, … 50k, từ đó có thể dễ dàng thực hiện liên lạc đến các thuê bao cần gọi thay vì yêu cầu thuê bao đó gọi đến cho mình.

Các cách ứng tiền Vietnamobile đang được áp dụng

Hiện tại nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ khách hàng có thể ứng tiền từ 3.000đ – 50.000đ khi tài khoản di động hết tiền với 3 cách ứng cực kỳ đơn giản.

Cách 1: Ứng tiền của Vietnamobile 3.000đ

Khi tài khoản di động hết tiền, quý khách hàng có thể thực hiện lệnh ứng tiền Vietnamobile nhận ngay 3.000đ vào tài khoản KMLM2 cho thuê bao di động của mình bằng thao tác:

*911#OK/ phím gọi

Tuy nhiên, khách hàng khi ứng tiền bằng cách này phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile còn dưới 3.000đ.
  • Có thời gian kích hoạt thuê bao nhiều hơn 90 ngày và đang hoạt động cả 2 chiều.
  • Thuê bao đã sử dụng ít nhất 50.000đ ở tháng trước, và đã nạp thẻ ít nhất 1 lần với mệnh giá 20.000đ.

Đây là dịch vụ ứng tiền của nhà mạng cung cấp và khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản tiền ứng nào.

Cách 2: Ứng tiền của Vietnamobile từ 5.000đ – 50.000đ

Cách ứng tiền này khách hàng không được chọn số tiền ứng. Theo đó, khi tài khoản di động gần hết tiền quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài mời sử dụng dịch vụ ứng tiền. Trong tin nhắn sẽ có đầy đủ thông tin về số tiền ứng, mức phí chi trả cho dịch vụ ứng tiền…

Các thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền, nếu có nhu cầu ứng và đồng ý với số tiền ứng + phí ứng có thể phản hồi qua tin nhắn theo cú pháp:

Y gửi 900

Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính và sử dụng hấu hết các dịch vụ. Đây là dịch vụ tin nhắn tự động nên chỉ có những thuê bao mời đăng ký dịch vụ mới có thể tham gia.

>> Tìm hiểu thêm: Tổng đài Vietnamobile số mấy?

Cách 3: Ứng tiền Vietnamobile cho thánh Sim và Siêu thánh Sim

Tương tự như cách 2, các thuê bao thánh Sim và Siêu thánh Sim của Vietnamobile phải nhận được tin nhắn thì mới có thể ứng tiền thành công. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền và đồng ý với hạn mức tiền ứng + phí ứng bạn chỉ cần soạn tin:

Y gửi 9000

Ngay sau đó, quý thuê bao sẽ nhận được 5.000đ vào tài khoản KMLM2 và 4GB data 4G Vietnamobile để thoải mái truy cập mạng (Hạn sử dụng data là 3 ngày).

Vừa rồi là chi tiết các thông tin về dịch vụ yêu cầu gọi lại Vietnamobile, hy vọng rằng với những thông tin quan trọng và hữu ích này sẽ giúp các thuê bao cứu cánh trong những trường hợp hết tiền đơn giản nhất. Đừng quên vào 4gvietnamobile.net thường xuyên để cập nhật thật nhiều tin tức hữu ích nhé.