Quý thuê bao đã đăng ký 3G Vietnamobile nhưng vẫn không thể truy cập mạng? Đó là do quý khách chưa cài đặt 3G Vietnamobile, cấu hình 3G của Vietnamobile trên điện thoại. Ở hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, đều đã hỗ trợ cài đặt 3G Vietnam tự động, nhưng nếu thuê bao của quý khách chưa được cài đặt thì việc nắm rõ cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile là hết sức cần thiết. Thao tác cấu hình GPRS 3G Vietnammobile vô cùng đơn giản, vì thế quý thuê bao có thể tự thực hiện và không phải nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào.

>>> Tìm hiểu ngay: Các gói cước 3G Vietnamobile theo ngày chỉ từ 5.000đ/ngày 

 Ở mỗi thiết bị sẽ có cách cài đặt 3G của Vietnamobile khác nhau, do đó khi thực hiện cài đặt 3G quý khách hàng cần lưu ý thực hiện theo đúng hướng dẫn để quá trình cài đặt mạng 3G Vietnamobile được nhanh chóng hơn nhé. Không để quý khách hàng mất nhiều thời gian, hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G mạng Vietnamobile sẽ được 4GVietnamobile.net gửi đến quý thuê bao ngay sau đây.

Hướng dẫn cách cài đặt 3G Vietnamobile miễn phí đơn giản nhất

+2 Cách cài đặt cấu hình 3G của Vietnamobile

Hướng dẫn 2 cách cài đặt 3G Vietnamobile, cấu hình 3G Vietnamobile siêu đơn giản

Sở hữu data 3G từ Vietnamobile sẽ giúp cho quá trình truy cập Internet thoải mái hơn và rủng rỉnh chi phí tiêu dùng cho dế yêu. Thế nhưng trước khi đăng ký 3G Vietnamobile quý khách hàng cần thực hiện cấu hình GPRS 3G vietnam theo 1 trong 2 cách sau đây:

1. Cách cài đặt cấu hình GPRS 3G Vietnamobile bằng tin nhắn

Ở một số dòng điện thoại thông minh có hỗ trợ cài đặt tự động vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn

GPRS gửi về 223

  • Cước phí cài đặt 3G của Vietmobile là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách hàng vui lòng thực hiện lần lượt theo hướng dẫn của hệ thống để lấy cấu hình cài đặt 3G nhé!
  • Quá trình cài đặt 3G mạng Vietnamobile kết thúc quý khách vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật nhanh thao tác cài đặt 3g cho sim Vietnamobile.

2. Cách cài đặt 3G Vietnamobile, cấu hình 3G Vietnamobile thủ công

Với những dòng máy của nhà Apple, thiết bị chạy hệ điều hành Android 4, Android 2.3, hay Windows Phone không hỗ trợ lấy cấu hình 3G Vietnamobile tự động. Vì thế, để cài đặt 3G Vietnamobile cho Android, cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile cho iPhone,… quý khách hàng cần thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây:

Hệ điều hành Cách cài GPRS mạng Vietnamobile
Hệ điều hành IOS
  • Bạn vào Settings ⇒ chọn General ⇒ chọn Network ⇒ chọn Cellular Data Network
  • Tại đây bạn nhập thông tin: APN: internet. Còn các phần khác thì để trống
Hệ điều hành Android 4 Trên màn hình điện thoại bạn nhấn Menu ⇒ chọn Settings ⇒ chọn Wireless Controls ⇒  chọn Mobile networks ⇒ chọn Access Point Name rồi chọn nút Menu và chọn New APN ⇒ chọn Name điền thông tin: Vietnamobile nhấn Ok ⇒ lựa chọn APN và điền thông tin: internet sau đó ấn Ok – Các phần khác để trống. Tiếp tục chọn Menu chọn Save – sau đó ấn nút tròn bên cạnh chữ Vietnamobile để truy cập internet – Ấn nút Home để kết thúc quy trình cài đặt cấu hình.
Hệ điều hành Android 2.3 Bạn chọn Settings ⇒ chọn Wireless&Network ⇒ chọn Mobile Network settings ⇒ chọn Access Point Names – tại phần Name điền thông tin : vietnamobile và tại phần APN điền thông tin: internet – Các phần khác để trống.
Hệ điều hành Window Phone Bạn chọn Cellular ⇒ chọn Data connextionON– Vào menu chọn Network Setup – Chạm vào phím … tại góc phải màn hình và chọn Add APN– bạn Nhập thông số APN: internet – Các phần khác để trống – Tiếp tục đánh dấu stick vào mục Make this my current APN để kích hoạt cấu hình.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 tháng 50k nhận data khủng

Cách đăng ký 3G Vietnamoile sau khi cài đặt cấu hình 3G mạng Vietnamobile thành công

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt 3G cho Vietnamobile quý khách hàng hãy nhanh chóng tìm kiếm ngay cho mình 1 gói cước 3G Vietnam ưng ý nhất để sử dụng. Việc DK 3G Vietnamobile sẽ giúp thuê bao thoải mái hơn trong quá trình sử dụng Internet trên di động và không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước phí ngoài kiểm soát.

Để tiết kiệm chi phí tiêu dùng Internet mỗi tháng cho dế yêu thì các gói cước 3G Vietnamobile trọn gói không giới hạn dung lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng:

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước/30 ngày Dung lượng data Cước phát sinh
M0 DK M0 gửi 345 40.000đ 2GB Miễn phí
M25 DK M25 gửi 345 25.000đ 2GB Miễn phí
M70 DK M70 gửi 345 70.000đ 8GB Miễn phí
M90 DK M90 gửi 345 90.000đ 12GB Miễn phí
M125 DK M3 gửi 345 125.000đ 20GB Miễn phí
M200 DK M4 gửi 345 200.000đ 40GB Miễn phí

Tùy vào mỗi dòng máy mà cách cài đặt 3G Vietnamobile, cấu hình 3G Vietnamobile khác nhau. Do đó, quý khách hàng hãy tham khảo thật kỹ hướng dẫn trên đây và thực hiện cài đặt cấu hình 3G mạng Vietnamobile ngay hôm nay, thoải mái lướt “nét” không giới hạn với chi phí tiết kiệm nhất nhé!