Việc mua sim hay lựa chọn số đẹp hiện nay rất dễ dàng, nếu bạn đang muốn có 1 chiếc SIM số đẹp Vietnamobile để nghe gọi hay lướt 4G thì đây là bài viết dành cho bạn hướng dẫn cách mua SIM Vietnamobile online ngay tại nhà

Mua SIM Vietnamobile tại nhà có lợi ích gì? 

Bạn đang muốn tìm mua sim số đẹp cho mình hay tặng thì với cách truyền thống bạn phải ra cửa hàng Vietnamobile hay đại lý mới mua được nhưng đôi khi không lựa chọn được số mình mong muốn. Tại nhà bạn hoàn toàn có thể mua sim số Vietnamobile hay sim data 4G Vietnamobile một cách đơn giản với kho số lên đến hàng triệu số thoải mái lựa chọn. 

Việc đặt mua SIM online là hình thức tiết kiệm thời gian, công sức, chỉ cần đặt sim xong việc còn lại đã có khosim.com lo rồi nhé? 

Cách mua SIM Vietnamobile online tại nhà đơn giản nhất 

Ưu điểm khi mua SIM Vietnamobile Online  là gì? 

  • Kho SIM số Vietnamobile và các kho số đẹp rất nhiều. 
  • Thời gian đăng ký thông tin thuê bao chính chủ ngay tại nhà rất nhanh, sim giao đến tận nhà. 

Khosim.com là một trong các nơi uy tín bán SIM số online trên toàn quốc với hệ thống từ Bắc vào Nam sẽ giao sim đến tay quý khách một cách nhanh nhất. Cách mua sim số đẹp Vietnamobile tại nhà như sau: 

Bước 1: Nhấn vào đây để mua sim số Vietnamobile: https://khosim.com/sim-vietnamobile

Hướng dẫn cách mua sim số đẹp Vietnamobile online

Bước 2: Tại đây, list danh sách sim Vietnamobile đẹp, giá cả, số tuỳ vào mức yêu cầu của quý khách sẽ hiện ra, quý khách hãy lựa chọn sim số mình thích phù hợp

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được SIM Vietnamobile đẹp thì nhấn vào “Mua ngay” 

Bước 4: Điền thông tin của quý khách, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ ngay khi nhận được thông tin. 

Rất đơn giản đúng không nào? Chỉ cần vài bước đơn giản là quý khách tự mua sim số đẹp Vietnamobile online ngay tại nhà rồi, sim sẽ được giao đến tận tay của quý khách nhanh nhất.

Khosim.com sẽ tiến hành đăng ký chính chủ cho quý khách hàng sau khi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng, việc còn lại sẽ được chúng tôi làm từ A-Z, quý khách chỉ việc đợi nhân viên gọi giao sim thôi nhé?

Với uy tín nhiều năm trong ngành sim số thì khosim.com tự tin là một trong những website bán sim hàng đầu Việt Nam với kho sim có hàng triệu sim số đẹp cùng nhiều mức giá hợp lý cho người dùng. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sim số đẹp mình muốn tại khosim.com