Đang đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone nhưng vì một số lý do bạn muốn hủy nhạc chờ Vinaphone đi. Vậy làm thế nào để xóa nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng nhất cho thuê bao di động của mình? Thật đơn giản khi nhà mạng Vina đã hỗ trợ quý khách hàng đến 2 cách hủy nhạc chờ mạng Vinaphone cực kỳ đơn giản, ngay bây giờ quý khách hàng có thể nhanh chóng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây để biết 2 cách hủy nhạc chờ Vina và thực hiện ngay nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký nhạc chờ Vinaphone mới nhất

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone với 2 cách đơn giản

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone với 2 cách đơn giản

Hướng dẫn 2 cách hủy nhạc chờ Vinaphone miễn phí

Cách 1 – Hủy nhạc chờ Vina bằng tin nhắn

Để hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp:

HUY gửi 9194

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ nhanh chóng gửi phản hồi thông báo, hãy kiểm tra xem quý khách hàng đã hủy dịch vụ thành công chưa nhé.

Trong trường hợp, quý khách hàng chỉ muốn xóa 1 bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập (không hủy dịch vụ nhạc chờ) của mình theo cú pháp:

  • Bước 1: Xem tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập bằng cách soạn tin: TKBST gửi 9194
  • Bước 2: Sau khi đã có danh sách các bài hát, các bạn soạn tin: XOA Ma-bai-hat gửi 9194 để xóa bài hát trong bộ sưu tập.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 9194 là 290đ/SMS.

Cách 2 – Xóa nhạc chờ Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Ứng dụng My VNPT được xem là một trong những kênh chăm sóc khách hàng vô cùng tiện ích và được khách hàng tải sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone cũng có thể được thực hiện qua My VNPT theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT miễn phí trên kho ứng dụng CHPlay hoặc AppStore. Sau đó bạn đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone đang sử dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp và tìm kiếm từ khóa “ringtunes”.

Bước 3: Nhấn nút Hủy ở gói tương ứng mà bạn đã đăng ký nhạc chờ như hình.

Như vậy là bạn đã thực hiện hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thành công trên ứng dụng My VNPT. Bạn có thể sử dụng điện thoại khác để gọi đến số Vina của mình để kiểm tra dịch vụ nhạc chờ còn hiệu lực không nhé.

» Hướng dẫn cách copy nhạc chờ Vinaphone từ thuê bao khác

Một số lưu ý khi hủy nhạc chờ Vina

  • Khi quý khách hàng hủy nhạc chờ của Vinaphone thì tất cả các bài hát nhạc chờ có trong bộ sưu tập hoàn toàn bị hủy theo. Tin nhắn hủy được gửi đi thành công thì sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm đó.
  • Hệ thống 9194 bắt đầu không trừ cước thuê bao trong tháng tiếp theo.

Vừa rồi là 2 cách hủy nhạc chờ Vinaphone cực đơn giản và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng hủy dịch vụ thành công khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa.