Cuộc gọi nhỡ khi điện thoại tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng luôn là điều mà người dùng Viettel không hề mong muốn. Vậy nhưng không phải lúc nào dế yêu cũng được duy trì trạng thái tốt nhất để sử dụng, và việc tra cứu kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel sẽ giúp quý khách hàng biết được các cuộc gọi nhỡ trong khoảng thời gian nhất định mà thuê bao Viettel của bạn đã bỏ lỡ. Đồng thời có thể chủ động liên lạc lại khi cần thiết hay cho những người quan trọng.

>> Xem thêm: Chữ Ký Số VIETTEL CA – KM Giảm 50% + Tặng 500 Hoá Đơn

Để thực hiện kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel khi điện thoại tắt máy, hết pin… yêu cầu quý khách hàng phải sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ Viettel. Và ngay trong bài viết này 4gvietnamobile.net sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin chi tiết cụ thể về cách đăng ký cũng như tra cứu cuộc gọi nhỡ Viettel.

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ Viettel

Đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ Viettel hay dịch vụ MCA của Viettel, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 193

Hoặc MCA ON gửi 193

Ngay sau đó, thuê bao di động Viettel của bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài, hãy kiểm tra xem thuê bao Viettel của mình đã đăng ký dịch vụ thành công chưa nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước MCA Viettel

  • Cước phí đăng ký: 5.500đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.
  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn để đảm bảo quản lý cuộc gọi đến Viettel tốt nhất.

Công dụng của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel

Theo đó, sau khi đăng ký dịch vụ thành công hệ thống Viettel sẽ thông báo đến quý khách hàng tất cả các cuộc gọi nhỡ đến trong trường hợp điện thoại bị tắt máy, hết pin, mất sóng hay thậm chí thông báo cuộc gọi nhỡ cho các số thuê bao gọi đến đã bị chặn.

Tiện ích này sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả các cuộc gọi đến không thành công. Từ đó, quý khách hàng có thể chủ động liên lạc lại sau khi biết những số thuê bao gọi đến mà bạn đã bỏ lỡ.

>> Xem ngay: Cách cài đặt cấu hình APN Viettel trên Android và iOS miễn phí

Các cú pháp kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel

Để có thể sử dụng dịch vụ cũng như quản lý cuộc gọi nhỡ một cách tốt hơn, nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng một số cú pháp tra cứu cuộc gọi nhỡ Viettel theo ngày, theo tuần hay theo 1 ngày cụ thể cực kỳ đơn giản. Quý khách hàng có thể tham khảo các cú pháp sau để thực hiện tra cứu kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel thật dễ dàng nhé:

  • Cú pháp tra cứu cuộc gọi nhỡ trong ngày: DSCG gửi 193.
  • Cú pháp kiểm tra cuộc gọi nhỡ trong tuần: DSCG 7 gửi 193.
  • Cú pháp xem các cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày gần đây: DSCG 15 gửi 193.
  • Cú pháp tra cứu kiểm tra các cuộc gọi nhỡ trong ngày cụ thể: DSCG dd/mm/yy gửi 193.

Vừa rồi là tất cả những thông tin tổng quan về tra cứu kiểm tra cuộc gọi nhỡ Viettel theo ngày, tuần, nửa tháng. Hy vọng rằng, trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích để đảm bảo kiểm tra cuộc gọi nhỡ sim Viettel thành công. Đừng quên vào 4gvietnamobile.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích cho di động nữa nhé.