Làm lại sim Vietnamobile ở đâu? Cách làm lại sim Vietnamobile khi bị mất, bị hỏng, bị khóa như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều thuê bao trong thời gian vừa qua khi chiếc sim của mình đã bị mất hoặc bị hỏng do để lâu quá không sử dụng. Đừng lo lắng, việc làm lại sim Vietnamobile vô cùng đơn giản, hơn thế nữa bạn có đến 2 cách làm lại sim: làm lại sim Vietnam tại trung tâm giao dịch hoặc bạn có thể làm lại sim Vietnamobile tại nhà chỉ với vài bước đơn giản.

>>> Thông tin thêm: Cách ứng tiền sim Vietnamobile khi hết tiền 

Tuy nhiên, khi thực hiện làm lại sim Vietnamobile bị mất bạn cần chuẩn bị một vài thủ tục cần thiết. Ngoài ra, trong trường hợp sim Vietnam bị hỏng chỉ thành công khi chiếc sim Vietnamobile của bạn chưa bị thu hồi về kho số. Chi tiết về 2 cách làm lại sim Vietnamobile đúng theo quy định mới nhất 2021 sẽ gửi đến bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile đúng theo quy định

Làm thế nào để làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng?

Hướng dẫn 2 cách làm lại sim Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản nhất

Nếu bạn vô tình làm mất sim, làm hỏng sim hoặc sim để lâu quá không sử dụng thì vẫn có thể thực hiện làm lại chiếc sim Vietnam theo 1 trong 2 cách đơn giản như sau

Cách 1. Làm lại sim Vietnamobile tại cửa hàng Vietnamobile

 • Bạn có thể di chuyển đến cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc để được nhân viên giao dịch hỗ trợ làm lại chiếc sim Vietnamobile bị mất, bị hỏng, bị khóa. Hiện nay, các cửa hàng/ trung tâm giao dịch của Vietnamobile đã được phủ sóng dày đặc 3 miền: Bắc – Trung – Nam.
 • Không chỉ hỗ trợ bạn nhanh chóng làm lại sim mạng Vietnamobile, bạn còn được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về việc đăng ký 3G/4G Vietnamobile, đổi sim 4G Vietnamobile hoặc đăng ký thông tin chính chủ cho sim,…

>>> Cập nhật mới: Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại Hồ Chí Minh 

Cách 2. Hướng dẫn làm lại sim Vietnamobile Online tại nhà

Nếu bạn không có thời gian làm lại sim Vietnamobile tại cửa hàng, bạn có thể thay sim Vietnamobile Online ngay tại nhà, bằng hướng dẫn như sau:

 • Bước 1. Truy cập vào địa chỉ website https://shop.vietnamobile.com.vn.
 • Bước 2. Tại Danh mục ở góc trái giao diện, bạn vui lòng nhấn vào mục Thay sim Vietnamobile.

Cách làm lại sim Vietnamobile

 • Bước 3. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để hỗ trợ làm lại sim: Thông tin tài khoản (họ/tên/giới tính/ địa chỉ Email), tiến hành xác nhận thông tin đổi sim, điền thông tin địa chỉ giao hàng (đây sẽ là địa chỉ để bạn nhận sim), chọn phương thức vận chuyển và cuối cùng là tiến hành thanh toán.

Cách làm lại sim Vietnamobile

 • Bước 4. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và tổng đài viên Vietnamobile gọi xác nhận thông tin mà bạn vừa yêu cầu. Đến đây thì bạn hãy chờ đợi chiếc sim Vietnam được giao tận tay mình nhé!

Thông tin cần lưu ý khi làm lại sim Vietnamobile

Thủ tục làm lại sim Vietnamobile

Để quá trình làm lại sim diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần có như:

 • Giấy chứng minh nhân dân chính chủ/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản chính.
 • Cung cấp từ 5 – 10 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây nhất.
 • Điền vào bảng yêu cầu cung cấp thông tin làm lại sim tại cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Vietnamobile.
 • Cước phí làm lại sim Vietnamobile từ 20.000đ – 25.000đ/sim.

Điều kiện làm lại sim Vietnambile đúng theo quy định mới nhất

Như đã đề cập ở trên, việc làm lại chiếc sim Vietnam bị mất, bị hỏng có thành công hay không còn tùy thuộc vào một số điều kiện như;

 • Với trường hợp sim Vietnamobile để lâu quá không sủ dụng bạn cần đảm bảo rằng chiếc sim của bạn chưa bị thu hồi về kho số.
 • Nếu chiếc sim của bạn đã bị thu hồi về kho số nhưng chưa được bán ra thị trường thì vẫn có thể làm đơn yêu cầu cung cấp lại số điện thoại đã dùng.
 • Trong trường hợp sim bị mất, bạn cần gọi điện đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ khóa sim khẩn cấp, tránh tình trạng thất thoát tài khoản di động.

>>> Đừng bỏ qua: Cách cài đặt APN Vietnamobile miễn phí 

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về 2 cách làm lại sim Vietnamobile đúng theo quy định mới 2021 trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc sim mà mình đã bị mất, bị hỏng nhé!