Bộ phim Duyên Kiếp đang là bộ phim có rating cao nhất Việt Nam thể loại phim truyền hình nhiều tập của truyền hình Vĩnh Long, mời các bạn cùng xem lịch phát sóng phim Duyên Kiếp trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 cùng 4GVietnamobile.net nhé.

Đừng quên sử dụng gói cước MyTV để xem được tất cả các kênh truyền hình cũng như miễn phí 4G VInaPhone với các gói cước MAX59V, MAX79V, MAX109V nhé.

Lịch phát sóng phim "Duyên kiếp" trên THVL1 mới nhất tháng 9.2022

Lịch phát sóng phim truyền hình “Duyên kiếp” trên THVL1 

Bộ phim Duyên kiếp sẽ được phát vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 6.8.2022

Phim bao gồm 37 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 45-50 phút liên tục mời quý khách cùng thưởng thức.

Hiện tại phim đang vào lúc cao trào hấp dẫn hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ tập phim Duyên Kiếp nào.

Đôi nét về bộ phim Duyên Kiếp đang rất hot hiện nay

Duyên kiếp kể về hai cuộc đời được sinh ra cùng lúc nhưng mang số phận sang – hèn trái ngược nhau. Cậu Hai Lương – đứa con trai cầu tự của ông bà Phú giàu có nhất vùng nên được nâng niu ngay từ khi lọt lòng, trái ngược khi đó Hoàn Thành vừa chào đời đã không biết mặt song thân và phải sống với người mẹ nuôi nghèo khó.

Và duyên kiếp đã đưa hai đứa trẻ cùng tuổi Lương – Thành trở thành những người bạn thân thiết.

Lương ngây ngô, khù khờ với một tấm lòng lại thuần lương, nhân hậu. Thành lanh lợi, thông minh và hết lòng yêu thương cậu chủ nhân từ.

Gắn bó với nhau trong cuộc sống, Lương và Thành còn có điểm chung khi cùng dành tình cảm cho một cô gái tên Huệ. Tuy nhiên, Lương phải sớm nên duyên với cô gái do bà Phú lựa chọn là Hạnh Thúy.

Bi kịch đến khi Hạnh Thuý dần có tình cảm với người chồng khù khờ thì đúng lúc này, bà Phú lại ép Thúy phải chấp nhận Huệ vào làm vợ lẽ của Lương vì kết hôn đã lâu mà không có con để nối dõi tông đường.

Từ đây thì mối hẹn giữa Thành và Huệ đành phải đứt đoạn. Huệ trở thành vợ lẽ của Lương và được cậu chủ hết lòng yêu thương, chiều chuộng. Để rồi sự ghen tuông của Hạnh Thúy, sự tuyệt vọng lẫn bất mãn của Thành cùng những toan tính từ nhân tình của Thúy đã đẩy tất cả vào bi kịch của những kiếp nhân sinh. Nhưng nó cũng mở ra tia hy vọng cho những con người có tấm lòng thiện lương, vốn luôn phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.

Duyên kiếp là bộ phim hay có mặt các diễn viên như: Huỳnh Đông, Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Trương Minh Quốc Thái, Trương Mỹ Nhân, Ngô Phương Anh, Oanh Kiều,…