Số trung tâm tin nhắn Vietnamobile số mấy chắc hẳn là một trong những thắc mắc được khách hàng tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile phải chính xác thì khách hàng mới có thể gửi SMS đi thành công. Vậy nên những thuê bao của Vietnamobile nếu gặp phải trường hợp tin nhắn gửi đi không thành công hãy thử kiểm tra số trung tâm nhắn tin Vietnamobile xem đã chính xác chưa nhé.

>> Xem thêm: Siêu Thánh SIM 4G Vietnamobile – Nhận 5GB/ngày data khủng giá rẻ nhất

Hiện tại, trung tâm tin nhắn Vietnamobile áp dụng 1 số duy nhất cho cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nên chỉ cần biết được số trung tâm mọi thuê bao Vietnamobile đều có thể thực hiện lệnh đổi. Ngay bây giờ hãy cùng 4gvietnamobile.net tìm hiểu ngay về đâu số trung tâm tin nhăn Vietnamobile nhé.

Số trung tâm tin nhắn Vietnamobile mới nhất cho 3 miền Bắc Trung Nam

Số trung tâm tin nhắn Vietnamobile mới nhất cho 3 miền Bắc Trung Nam

Cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile mới nhất

Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile có duy nhất 1 số áp dụng cho cả 3 miền Bắc – Trung – Nam là:

+84920210015

Theo đó, trong trường hợp không thể gửi tin nhắn đi thành công quý khách hàng có thể kiểm tra xem số trung tâm tin nhắn của điện thoại mình đã giống với số trên hay chưa.

Cách kiểm tra và sửa số trung tâm tin nhắn Vietnamobile

Thực hiện kiểm tra cũng như đổi số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile quý khách hàng thực hiện theo các thao tác sau

Vào Tin nhắn >> Cài đặt >> Tin nhắn văn bản >> Số trung tâm tin nhắn.

Nếu số trên điện thoại chưa trùng với số trung tâm tin nhắn hãy sửa chữa lại cho đúng để thực hiện gửi tin nhắn đi thành công nhé.

Các thông tin lưu ý khi thực hiện thay đổi số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile

  • Tiến hành nập mã số trung tâm tin nhắn Vietnamobile cần phải nhập liền không khoảng cách, đồng thời đúng với thứ tự các số đã cung cấp bên trên. Mọi thao tác nhập sai trật tự hoặc có khoảng cách đều là số trung tâm tin nhắn không hợp lệ.
  • Ngay sau khi thực hiện đổi số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile thành công tốt nhất khách hàng nên khởi động lại điện thoại để hệ thống thiết đặt lại giúp cho khách hàng dễ dàng thao tác gửi tin nhắn thành công.
  • Trong trường hợp đã đổi số trung tâm tin nhắn nhưng vẫn không thể gửi tin nhắn thành công quý khách hàng có thể kiểm tra tài khoản di động, lắp sim sang điện thoại khác hoặc gọi đến số tổng đài Vietnamobile để được tổng đài viên hỗ trợ khắc phục lỗi.

Vừa rồi là các thông tin chi tiết về số trung tâm tin nhắn Vietnamobile. Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng sử dụng sim Vietnamobile sử dụng số trung tâm tin nhắn đúng và khắc phục được lỗi không gửi được tin nhắn ở sim Vietnamobile thành công.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile mới nhất