Viettel là một trong những nhà mạng đã phủ sóng 4G trên toàn quốc, nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet trên điện thoại di động thì việc cài đặt 4G Viettel, cấu hình V-internet Viettel chắc chắn bạn sẽ nắm được cấu hình này.

Xem ngay: Vùng phủ sóng 4G Vietnamobile mới nhất 2021

V-internet là gì? Tại sao V-internet Viettel trừ tiền nguyên nhân và cách khắc phục

V-internet Viettel là gì?

V-internet Viettel là ký hiệu trừ tiền dùng để chỉ các hoạt động lướt web khi sử dụng mạng 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel

V-internet còn là cấu hình 4G Viettel cụ thể như sau:

Cài đặt cấu hình 4G Viettel thủ công 

Bạn vào cài đặt mạng để thay đổi thông số APN của thiết bị di động của mình như sau:

– APN: e-connect (nếu là sim 4G chuyên dụng) hoặc v-internet (nếu là sim di động kích hoạt 4G)

– User: để trống

– Password: để trống

– Dial Number (Nếu cần): *99#

Nguyên nhân tại sao bị trừ tiền sau khi cấu hình V-internet Viettel

Nếu kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel và thấy xuất hiện V-internet thì điều này có nghĩa bạn đã bị trừ cước vì bật 3G/4G do bạn không đăng ký gói cước 4G Viettel nào.

Hệ thống sẽ trừ cước tùy theo mức độ bạn sử dụng 3G/4G/5G cho nên nếu có nhu cầu sử dụng internet trên di động hãy đăng ký 4G Viettel ngay nhé?

Nếu điện thoại có dùng các gói cước 3G/4G/5G Viettel trọn gói và dùng hết dung lượng ưu đãi thì hệ thống sẽ hiện V-internet 0đ  và bạn tiếp tục truy cập internet tốc độ thường.

Như vậy chắc chắn bạn đã hiểu về V-internet là gì và cách cấu hình V-internet Viettel cũng như nắm bắt được nguyên nhân V-internet Viettel trừ tiền rồi nhé? Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel 18008198 để được hỗ trợ.