Viettel Money đã chính thức phát hành trên toàn quốc khi đăng ký dịch vụ Viettel money bạn có cơ hội nhận được số tiền từ 100.000 đến 10.000.000 đồng từ chương trình đăng ký tài khoản Mobile Money, giúp bạn thanh toán các hóa đơn ở mọi lúc mọi nơi không cần Internet. Vậy cùng tìm hiểu Viettel Money là gì ngay trong bài viết này nhé?

Lưu ý: Chương trình tặng quà của Viettel Money có thời gian từ 01/12/2021 – 30/12/2021 và dành cho 100.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới Viettel Money và xác thực thành công tài khoản tiền di động.

Viettel Money là gì?

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số của Viettel cho phép người dùng thực hiện rất nhiều các giao dịch về tài chính cực kỳ đơn giản, nhanh chóng:

  • Chuyển tiền.
  • Nạp tiền.
  • Rút tiền.
  • Thanh toán trực tuyến…
  • Than toán cước internet Viettel

Khác biệt lớn nhất của Viettel Money chính là không chỉ hỗ trợ người dùng Smartphone, mà các thiết bị di động thông thường không có kết nối Internet wifi hay 4G Viettel /5G Viettel vẫn có thể sử dụng Viettel Money.

Viettel Money được nâng cấp từ ViettelPay nên tích hợp đầy đủ của ViettelPay và thêm nhiều tính năng khác để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động tốt nhất.

Cách đăng ký Viettel Money đơn giản nhất 

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại của mình bằng 2 ứng dụng cho dòng iPhone, Ipad, các dòng máy Android như sau:

Bước 2. Mở Viettel Money, bạn chọn Bắt đầu ngay > Nhập số điện thoại đăng ký > Tiếp tục để đăng ký. 

Viettel Money là gì? Cách đăng ký Viettel Money

Bước 3. Bạn nhập mã OTP để xác thực số điện thoại chính chủ của mình. Sau đó, chọn các dịch vụ mà bạn quan tâm (Có thể chọn tất cả) > nhấn Tiếp tục.

Viettel Money là gì? Cách đăng ký Viettel Money

Bước 4. Tại màn hình chính bạn chọn  Xác thực thông tin > kiểm tra thông tin và chọn Xác nhận và tiếp tục.

Bước 5. Cuối cùng, bạn Thiết lập mật khẩu để đăng nhập và xác thực các giao dịch trên Viettel Money là xong.

Bước 6. Vậy là bạn đã kích hoạt Viettel Money thành công.

Hãy đợi Viettel Money sẽ dành tặng cho bạn một món quà từ 100.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Bạn chọn Nhận quà ngay > Xem món quà và nhấn Chia sẻ và nhận quà. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Viettel Money của bạn, bạn dùng các chức năng chuyển tiền, nạp điện thoại,… để sử dụng số tiền này nhé?

Chúc các bạn đăng ký Money Viettel thành công và nhận quà tặng từ nhà mạng nhé? Chi tiết bạn có thể liên hệ số tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ nhiều hơn nếu bạn cần nhé?