Ở thời đại công nghệ 4.0, thư điện tử Gmail trở nên vô cùng tiện lợi và đã trở thành một phần không thể thiếu, đặc biệt là trong công việc văn phòng thư điện tử chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Để có được Gmail người dùng cần phải đăng ký và xác thực bằng số điện thoại. Vậy nên rất nhiều người dùng thắc mắc rằng 1 số điện thoại lập được bao nhiêu Gmail là tối đa hay được tạo không giới hạn. Câu tả lời sẽ được cung cấp đến người dùng qua nội dung bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Cách chặn tin nhắn rác Vietnamobile vĩnh viễn, nhanh chóng, đơn giản

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều Gmail là tối đa

1 số điện thoại đăng ký được bao nhiều Gmail là tối đa

Giải đáp: 1 số điện thoại lập được bao nhiều Gmail

Theo quy định hiện nay, với 1 số điện thoại có thể tạo được 4 tài khoản gmail và mỗi địa chỉ IP không thể có quá 4 tài khoản mail. Khi tạo gmail, bạn cần xác minh tài khoản bằng số điện thoại. Điều này đảm bảo sự bảo mật về thông tin cho người dùng gmail làm phương tiện trao đổi thông tin, thư điện tử.

Việc sử dụng số điện thoại để xác thực gmail nhằm mục đích lấy lại mật khẩu gmail trong trường hợp quên mật khẩu. Và đồng thời việc xác thực số điện thoại cũng nhằm để hạn chế việc nhiều người tạo quá nhiều tài khoản Gmail ảo.

Làm thế nào để đăng ký nhiều tài khoản Gmail chỉ với 1 số điện thoại

Mặc dù chỉ giới hạn 1 số điện thoại đăng ký tối đa 4 Gmail. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng 1 số điện thoại để tạo nhiều Gmail bạn vẫn có cách để thực hiện. Các bước tạo nhiều gmail bằng 1 số điện thoại như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ: accounts.google.com/signupmobile, bạn nhập số điện thoại của mình vào và chọn Tiếp theo (chữ màu xanh).

Bước  2: Đợi vài phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi xác minh vào số điện thoại mà bạn nhập ở trên. Tin nhắn của bạn có kèm theo liên kết kiểu: https://g.co/gms/xyz, đoạn xyz  chính là mã khởi tạo tài khoản Gmail của bạn.

Bước 3: Mở liên kết: https://g.co/gms/xyz, một biểu mẫu các thông tin hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin vào đấy rồi chọn “Tiếp theo” (chữ màu xanh).

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển tiếp sang một liên kết mới, đây là chỗ để bạn tạo tên Gmail của mình.

Bước 5: Hoàn thành các thiết lập cho tài khoản Gmail của bạn, chọn “Hoàn tất”. Vậy là tài khoản Gmail của bạn đã đăng ký thành công.

Vừa rồi là giải đáp 1 số điện thoại lập được bao nhiêu Gmail là tối đa, hy vọng rằng với những thông tin này quý khách hàng có thể cập nhật cho mình những hữu ích trong việc tạo cũng như sử dụng Gmail. Hãy vào 4gvietnamobile.net thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích nhé.