Bạn đang gặp phiền phức bởi các tin nhắn rác cứ liên tục gửi đến điện thoại? Bạn không muốn nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng? Vậy làm thế nào để chặn tin nhắn rác Vietnamobile. Các thông tin quảng cáo hay tin nhắn thường xuyên gửi đến bạn nhằm thông báo những chương trình khuyến mãi mà nhà mạng dành tặng cho các thuê bao, song song đó cũng có các tin nhắn rác từ nhiều đầu số lạ gửi đến làm ảnh hưởng đến người dùng.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách tắt tin nhắn quảng cáo sim Vietnamobile bằng tin nhắn

Nhằm hỗ trợ bạn trong việc ngăn chặn các thông tin không cần thiết, nhà mạng đã cho triển khai cú pháp chặn tin nhắn rác sim Vietnamobile miễn phí và vô cùng đơn giản. Bạn còn có thể thực hiện chặn tin nhắn rác cho điện thoại bằng các ứng dụng miễn phí.

Cách chặn tin nhắn rác Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn 2 cách chặn rác sim Vietnamobile vĩnh viễn, nhanh chóng nhất

Cách chặn tin nhắn rác Vietnamobile vĩnh viễn, đơn giản nhất

Việc hăn tin nhắn rác cho sim Vietnamobile hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chủ động hủy chặn bất kỳ lúc nào.

Cách 1: Chặn tin nhắn rác Vietnamobile bằng tin nhắn

Từ điện thoại, bạn mở trình soạn thảo tin nhắn sau đó thực hiện theo cú pháp:

TCQC gửi 123 (miễn phí cước SMS)

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn quảng cáo nào từ tổng đài Vietnamobile nữa. Đồng nghĩa với việc các thông tin khuyến mãi Vietnamobile, thông tin ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho bạn cũng không được thông báo.

>>> Đừng bỏ qua: Cách khôi phục sim Vietnamobile bị khóa nhanh chóng và đúng quy định 

Vì thế, bất kỳ lúc nào, nếu bạn muốn nhận lại các tin nhắn quảng cáo, tin nhắn khuyến mãi mà nhà mạng gửi đến cho mình thì chỉ cần soạn tin:

ON gửi 123 hoặc DY gửi 123

Cách 2: Chặn tin nhắn rác sim Vietnamobile bằng ứng dụng Laban SMS

Bên cạnh việc hỗ trợ chặn tin nhắn rác Vietnamobile bằng tin nhắn, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Laban SMS để chặn các tin nhắn rác trên điện thoại.

  • Bước 1: Bật dữ liệu di dộng 3G/4G/5G Vietnamobile hoặc wifi trên điện thoại. Truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm ứng dụng Laban SMS. Sau đó tải và cài đặt ứng dụng này về điện thoại.
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn vào Luật chặn > Chặn từ khóa (Mục Chặn từ khóa sẽ giúp quý khách chặn các tin nhắn quảng cáo có từ khóa Sim số đẹp, QC, KM,…).

Sau khi thực hiện chặn quảng cáo Vietnamobile, tin nhắn rác Vietnamobile bằng ứng dụng Laban SMS thành công, không chỉ có tin nhắn rác từ tổng đài mà tất cả các tin nhắn rác của nhà mạng hay đầu số khác bạn cũng có thể chặn thành công.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G Vietnamobile chỉ với 10.000đ/tháng 

Cách chặn tin nhắn rác Vietnamobile vĩnh viễn vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Nếu bạn đang bị làm phiền bởi các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo thì hãy thực hiện ngay 1 trong 2 cách hướng dẫn trên đây nhé.