Nếu bạn là người đam mê game LOL, Liên Minh, Liên quân Mobile thì các bạn sẽ biết được ad là gì? Nhưng trên Facebook nhiều người sẽ không biết ad là gì trên Facebook? Bạn có hiểu ad là gì chưa? Ý nghĩa của ad là gì trên Facebook hay các diễn đàn, group là gì không?

Bây giời cùng 4GVietnamobile tìm hiểu ngay về tất tần tật ý nghĩa của ad là gì trong game, trên facebook, trên các diễn đàn nhé?

Bạn đam mê game đừng bỏ qua: 1001 kí tự đặc biệt đẹp cho game LOL, Liên quân

AD là gì? 

Ad là gì trên Facebook, diễn đàn, group 

AD là từ mà người dùng sẽ hiểu là từ viết tắt của Administrator dịch sang tiếng Việt thì AD chính là quản trị viên (người quản trị).

Ad sẽ được hiểu là người sẽ điều hành và hỗ trợ giải đáp các nội dung trên diễn đàn, fanpage trên Facebook, nhóm group fb, zalo…

AD được sử dụng nhằm ngắn gọn từ Administrator và được nhắc đến quản trị viên của một Fanpage, nhóm group Zalo, Fb…Và ad thường có quyền cao hơn các

Ad là gì trong game?

Trong game thì ad được hiểu là xạ thủ, thiện xạ

sp : là viết tắt của support

như vậy thì bạn đã hiểu về từ ad trong game chưa nào? Áp dụng cho hầu hết các game Liên quân mobile, LOL nhé?

Các bạn có muốn biết gói cước 3G Vinaphone chơi game không giới hạn như:

Gói MAX100 Vinaphone: Có 45GB chỉ 100.000đ soạn: DV MAX100 gửi 1543

Gói D60G VinaPhone: Nhận 3GB/ngày + miễn phí gọi chỉ 120.000đ soạn: MO D60G gửi 1543

Những ý nghĩa khác của AD có thể bạn chưa biết? 

Trên thực tế AD mang ý nghĩa quảng cáo và AD thường được viết tắt của từ advertising, dịch sang tiếng Việt nghĩa là mạng quảng cáo.

AD mang ý nghĩa mạng quảng cáo thường được dùng cho ngành digital marketing, họ thường gọi là Facebook Ad hoặc Google Ad. Ad trong quảng cáo phải là “ADS” tuy nhiên do cách phát âm thiếu “S” nên rất nhiều người lầm tưởng là Ad các bạn nhé?

Như vậy bạn đã phần nào hiểu được về ad là gì chưa? ad là gì trên Facebook, ad là gì trong game LOL, liên quân mobile… thường xuyên truy cập website để tìm hiểu cho mình những thông tin bổ ích về mẹo vặt, thủ thuật, game hay các gói cước Mobile Internet để thoải mái giái trí chơi game nhé?