Hãy xóa bỏ ngay những tiếng “tít tít” nhàm chán khi chờ cuộc gọi bằng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile đây là dịch vụ nhạc chờ HappyRing Vietnamobile. Với cước phí chỉ 9.000đ/tháng khi đăng ký nhạc chờ của Vietnamobile bạn tậu ngay bản nhạc theo ý muốn, tạo nên không gian âm nhạc vui tươi cho người khác khi chờ đợi bạn nghe máy. Đặc biệt hơn, bạn có thể cài nhiều lúc các bài hát nhạc chờ Vietnam khác nhau tạo thành bộ sưu tập cực chất.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đổi sim 4G Vietnam miễn phí tại nhà 

Vậy làm thế nào để đăng ký dịch vụ nhạc chờ HappyRing Vietnamobile? Điều kiện đăng ký nhạc chờ của Vietnamobile là gì? Kho nhạc chờ đặc sắc, sống động đang chờ đón bạn, còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện cài nhạc chờ cho điện thoại Vietnamobile theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách cài đặt nhạc chờ Vietnamobile, đăng ký nhạc chờ HappyRing Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ của Vietnamobile bằng tin nhắn

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile, đăng ký nhạc chờ Vietnamobile bằng tin nhắn

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile chỉ 9.000đ/tháng

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Vietnamobile thì hãy thực hiện đăng ký dịch vụ HappyRing bằng cách soạn tin nhắn:

DK HR gửi đến 123

 • Cước phí đăng ký dịch vụ: 9.000đ/30 ngày sử dụng.
 • Đối tượng đăng ký nhạc chờ Vietnam: Dịch vụ triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vietnamobile hoặc động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ HappyRing của Vietnamobile thành công, bạn sẽ nhận được bài hát nhạc chờ mặc định của hệ thống. Vì thế nếu bạn muốn cài đặt bài hát nhạc chờ mà mình yêu thích thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo bên dưới nhé!

Tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ của Vietnamobile

Để cài đặt bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho sim Vietnamobile bạn cần nắm rõ mã số nhạc chờ Vietnam. Vậy làm thế nào để biết được mã nhạc chờ Vietnamobile mà bạn muốn cài đặt. Đừng lo, bạn hãy tìm kiếm mã số bài hát yêu thích theo 1 trong những cách sau đây:

 • Cách 1. Tìm kiếm mã số nhạc chờ theo tên bài hát, soạn tin nhắn TIM TEN Tên-Bài-Hát gửi 2345. Trong đó, tên bài hát viết liền không dâu cách.
 • Cách 2. Hoặc bạn có thể truy cập vào website happyring.vietnamobile.com.vn/ sau đó nhập tên bài hát muốn tìm vào thanh tìm kiếm > Nhấn Enter để tra cứu. Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Nghe để nghe thử đoạn nhạc chờ mà bạn muốn cài đặt.

>>> Tin hữu ích: Cách chuyển tiền điện thoại Vietnamobile 100% thành công 

Cài bài hát yêu thích làm nhạc chờ Vietnamobile

Sau khi có được mã số bài hát nhạc chờ mạng Vietnam mà bạn yêu thích, vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay cài đặt ngay bài hát đó thay thế các tiếng “tít tít” nhàm chán ngay đi nào. Cú pháp mua nhạc chờ cho sim Vietnam đơn giản như sau:

Soạn MUA Mã-bài-hát gửi đến 345

 • Cước phí mua bài hát nhạc chờ sẽ dao động từ 3.000đ – 5.000đ/bài hát.
 • Bạn có thể cài cùng lúc nhiều bản nhạc chờ khác nhau để tạo thành bộ sưu tập độc đáo cho chính mình.

Cách cài nhạc chờ Vietnamobile

Thông tin cần biết khi cài nhạc chờ Vietnamobile

Cú pháp bổ trợ khi sử dụng nhạc chờ mạng Vietnamobile

Bên cạnh việc nắm rõ cú pháp đăng ký và mua bài hát nhạc chờ của Vietnamobile bạn cần bỏ túi thêm cho mình 1 vài cú pháp bổ trợ như:

 • Kiểm tra danh sách các bài hát nhạc chờ Vietnamobile có trong bộ sưu tập: Gọi đến tổng đài 2345 để tra cứu.
 • Để xóa một bài hát nhạc chờ đã cài đặt trong bộ sưu tập, soạn tin XOA Ma-bai-hat gửi 2345.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ bạn nên chủ động hủy dịch vụ Vietnamobile trước khi hệ thống gia hạn. Cú pháp hủy nhạc chờ Vietnam: HUY HR gửi 2345.
 • Đặc biệt, bạn có thể gửi tặng bài hát nhạc chờ Vietnamobile đến thuê bao khác bằng cách soạn tin nhắn TANG SĐT-nhận Mã-bài-hát gửi 2345.

>>> Xem ngay: Cách gọi tổng đài Vietnamobile miễn phí 

Cách tự tạo nhạc chờ Vietnamobile siêu đơn giản

Đây là một tính năng cực kỳ thú vị chỉ có tại mạng Vietnamobile. Nếu bạn không ưng ý với các bài hát có trong kho nhạc chờ, thì hãy tự thu âm nhạc chờ cho chính mình theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1. Gọi đến tổng đài 2345 sau đó nhấn phím 3 để chọn tính năng thu âm, nhấn tiếp phím 1 để bắt đầu thu âm.
 • Bước 2. Sau khi thu âm xong, bạn chỉ cần nhấn chọn phím 1 để kết thúc quá trình tạo bài hát nhạc chờ Vietnamobile.

Cước phí cuộc gọi đến tổng đài 2345 là 400đ/phút. Sau khi hoàn thành việc thu âm, hệ thống sẽ trừ trực tiếp 3.000đ vào tài khoản chính. Và bạn chỉ cần chờ trong 30 phút để hệ thống cập nhật bài hát vừa tạo vào bộ sưu tập nhạc chờ của bạn.

Việc cài nhạc chờ Vietnamobile, đăng ký nhạc chờ Vietnambile cực kỳ đơn giản đúng không nào? Hãy sở hữu ngay bài hát mình yêu thích, tạo nên không gian chờ đợi cuộc gọi đầy sôi động nhé!

Tham khảo: Cách tải nhạc chất lượng cao cài làm nhạc chuông chờ Vietnamobile