Dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile, bắn tiền Vietnamobile là dịch vụ hỗ trợ cứu cánh những thuê bao trong trường hợp khẩn cấp nhưng không kịp bổ sung tài khoản di động, lúc này bạn có thể nhờ thuê bao khác hỗ trợ chuyển tiền đến điện thoại của mình. Thao tác chuyển tiền Vietnamobile đòi hỏi bạn cần phải thực hiện đúng theo cú pháp và nhập đúng mật khẩu đã từng cài đặt trước đó.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách ứng tiền sim Vietnamobile 100% thành công 

Vậy cách chuyển tiền sim Vietnamobile như thế nào? Điều kiện chuyển tiền điện thoại Vietnamobile ra sao? Cú pháp bắn tiền Vietnam như thế nào? Bài viết bên dưới, sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền Vietnamobile, cách bắn tiền sim điện thoại Vietnamobile đơn giản, dễ dàng chỉ trong 1 “nốt nhạc”

Cách chuyển tiền Vietnamobile, bắn tiền Vietnamobile dễ dàng nhất

Cú pháp chuyển tiền sim Vietnamobile đơn giản nhất

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền/bắn tiền Vietnamobile

Để nhanh chóng “cứu cánh” thuê bao khác trong trường hợp khẩn cấp thì dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile sẽ là cánh tay đắc lực dành cho bạn. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thuê bao chuyển tiền Vietnamobile: Phải là thuê bao trả trước vietnamobile được kích hoạt với thời gian tối thiểu là 180 ngày và thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
  • Thuê bao nhận tiền: Là thuê bao trả trước Vietnamobile được kích hoạt ít nhất 180 ngày và đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều.
  • Số tiền chuyển đi không được lớn hơn số dư tài khoản chính.
  • Dịch vụ bắn tiền sim Vietnamobile không áp dụng cho sim đa năng.

>>> Thông tin thêm: Cách làm lại sim Vietnam đúng theo quy định mới nhất 

Hướng dẫn cách chuyển tiền Vietnamobile, bắn tiền Vietnamobile nhanh nhất

Để thực hiện chuyển tiền Vietnamobile sang Vietnamobile bạn cần đăng ký dịch vụ trước khi sử dụng. Cụ thể hãy tiến hành theo hướng dẫn bên dưới:

Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile

Thao tác đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

CT ON gửi đến 121 (Miễn phí cước đăng ký)

Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vietnamobile thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo xác nhận thao tác đăng ký thành công và đi kèn theo đó là mật khẩu chuyển tiền mặc định.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile tháng đang được đăng ký nhiều nhất

Cách chuyển tiền điện thoại Vietnamobile đơn giản, dễ dàng nhất

Sau khi nhận được mật khẩu bắn tiền Vietnam từ tổng đài, lúc này bạn có thể thoải mái bắn tiền đến thuê bao Vietnamobile khác. Cú pháp bắn tiền sim Vietnamobile vô cùng đơn giản

Bước 1. Soạn CT SĐT-Nhận Số-tiền-muốn-chuyển gửi đến 121

Hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận bạn có yêu cầu chuyển tiền hay không? Nếu đồng ý chuyển tiền, bạn soạn tiếp cú pháp:

Bước 2. C Mật-khẩu-chuyển-tiền gửi về 121

Đừng bỏ qua: Cách chuyển tiền Vinaphone đơn giản nhất

Một số thông tin cần biết khi chuyển tiền Vietnamobile

Cước phí sử dụng dịch vụ chuyển tiền sim Vietnamobile

  • Mức chuyển tiền điện thoại Vietnamobile sang Vietnamobile cho 1 lần chuyển tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ.
  • Mỗi thuê bao chỉ được sử dụng chuyển tiền tối đa là 200.000đ/ngày.
  • Chi phí cho mỗi lần chuyển tiền đi là 2.000đ/lần chuyển.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng dịch vụ bắn tiền Vietnamobile hiệu quả hơn

Bên cạnh cú pháp chuyển tiền điện thoại Vietnamobile chính xác nhất, bạn cũng cần bỏ túi một số thông tin bổ trợ bên dưới để quá trình sử dụng dịch vụ này hiệu quả hơn.

  • Khi nhận được mật khẩu mặc định từ hệ thống, bạn có thể thay đổi mật khẩu này thành dãy số dễ nhớ theo cú pháp: DMK mật-khẩu-cũ mật-khẩu-mới gửi 121.
  • Nếu bạn vô tình quên mật khẩu chuyển tiền đã cài đặt trước đó, bạn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vietnamobile bằng cách soạn tin nhắn: MK gửi về tổng đài 121.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp tục dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile, bạn có thể chủ động hủy dịch vụ bắn tiền Vietnamobile bằng cách soạn tin CT OFF gửi đến 121.

>>> Tin hữu ích: Cách kích hoạt sim Vietnamobile vừa mới mua  

Dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile, bắn tiền Vietnamobile quả thật là dịch vụ tiện ích mà nhà mạng muốn dành cho các thuê bao trong những trường hợp khẩu cấp. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ này cho dế yêu mình nhé!