Dịch vụ nhạc chờ Viettel là dịch vụ giá trị gia tăng đang được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Đăng ký nhạc chờ của Viettel để thay những tiến “tút tút” nhàm chán thành các bài hát được yêu thích, tạo không gian thoải mái nhất cho thuê bao khác khi gọi đến bạn. Giờ đây, giây phút chờ đợi sẽ được xóa tan bằng các bài hát du dương thể hiện cá tính âm nhạc của chính bạn.

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy nhạc chờ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

Kho nhạc chờ của Viettel với đầy đủ các bài hát HOT nhất hiện nay giúp bạn thoải mái tạo ra không gian âm nhạc của riêng mình. Còn chờ gì nữa, hãy cùng 4GVietnamobile.net xóa bỏ các tiếng tít tít nhàm chán bằng giai điệu thật du dương ngay nào!

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chờ Viettel

3 Cách đăng ký nhạc chờ của Viettel nhanh nhất

 

Dịch vụ nhạc chờ Viettel là gì?

Dịch vụ nhạc chờ Viettel là dịch vụ VAS dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau trên toàn quốc. Khi đăng ký dịch vụ với mức giá chỉ từ 1.000đ/ngày hoặc 9.000đ/tháng có thể giúp thuê bao khác cảm thấy dễ chịu hơn khi chờ bạn nghe máy.

Dịch vụ này giúp tạo ra không gian âm nhạc thoải mái nhất cho thuê bao khác, họ có thể tận hưởng các giai điệu thú vị, quen thuộc hoặc độc lạ trong thời gian chờ đợi bạn.

» Tìm hiểu thêm: Cú pháp ứng tiền Viettel 10K nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ của Viettel, kích hoạt iMuzik Viettel

Cách 1: Cài nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel bạn hãy lựa chọn gói cước theo nhu cầu của mình và thực hiện theo hướng dẫn lần lượt như sau.

Bước 1: Thao tác đăng ký nhạc chờ của Viettel theo cú pháp

Gói cước Cú pháp đăng ký  Cước phí
Gói cước theo ngày DK5 gửi về 1221 1.000đ/ngày
Gói cước theo tuần DK7 gửi 1221 2.500đ/tuần đầu tiên

5.000đ/các tuần tiếp theo

Gói cước thông thường theo tháng DK1 gửi về 1221 9.000đ/tháng
Gói cước Imuzik Plus DK gửi về 1221 10.000đ/tháng
Gói cước tải nhạc không giới hạn DK5 gửi 1221 15.000đ/tháng

Bước 2: Tìm kiếm bài hát nhạc chờ Viettel muốn cài đặt

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm ngay bài hát mà mình yêu thích theo các cách bên dưới:

 • MA Tenbaihat gửi 1221 hoặc TIM TEN Tenbaihat gửi 1221.
 • Bạn cũng có thể truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát http://imuzik.com.vn
 • Tìm bài hát mới nhất, soạn: TIM MOI gửi 1221.
 • Tìm Top bài hát hay theo tuần: Toptuan gửi 1221.
 • Tìm Top bài hát hay theo tháng: Topthang gửi 1221.
 • Xem lại mã các bài hát trong bộ sưu tập của bạn: TIM SUU TAP gửi 1221.

Bước 3: Cài bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho dế yêu

Khi có được mã số bài hát cần cài đặt đến đây bạn có thể tiến hành mua nhạc chờ của Viettel về làm nhạc chờ cho dế yêu bằng cách soạn tin nhắn

 • Cài đặt bài hát theo mã số soạn tin: BH Masobaihat gửi 1221
 • Cài đặt bài hát theo tên bài hát soạn tin: BH Tên-bài-hát gửi 1221 hoặc BH Mã-số-bài-hát tên-ca-si gửi 1221. 

» Thông tin thêm: Các gói cước data 4G Viettel giá rẻ đang được đăng ký nhiều nhất

Cách 2: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ iMuzik Viettel tại Website

Song song cùng cú pháp đăng ký dịch vụ bằng tin nhắn theo hướng dẫn trên đây, bạn có thể truy cập vào kho nhạc chờ trực tuyến của Viettel và kích hoạt dịch vụ theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động cho điện thoại hoặc máy tính. Sau đó truy cập vào địa chỉ Website http://imuzik.vietteltelecom.vn/.  Nhấn chọn vào nút Đăng Ký và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện lấy mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản trên website quản lý nhạc chờ của Viettel bằng cách soạn tin MK gửi đến 1221. Thực hiện nhập vào dãy số nhận được theo yêu cầu của hệ thống ⇒ Nhấn nút Đăng Nhập.
 • Bước 3: Khi Đăng Nhập thành công vào hệ thống bạn tìm đến dịch vụ nhạc chờ Viettel và nhấn vào nút Đăng ký để kích hoạt dịch vụ
 • Bước 4: Tìm kiếm bài hát trên kho nhạc chờ Imuzik, bạn hãy nghe thử và sau đó tải vào bộ sưu tập nhạc chờ (phí tải 1 bài nhạc chờ là 5.000đ).

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chờ Viettel

Cách 3: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Viettel trên ứng dụng iMuzik

Đây cũng là một trong những cách đăng ký dịch vụ iMuzik Viettel trực tuyến giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý kho nhạc chờ của mình.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE và tìm kiếm imuzik ⇒ Sau đó nhấn vào nút Tìm Kiếm. Khi hệ thống hiển thị ứng dụng thì hãy nhấn Cài Đặt/Tải về và chờ trong giây lát.
 • Bước 2: Tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Dùng số điện thoại Viettel đang sử dụng để đăng ký tài khoản trên App iMuzik.
 • Bước 3: Chọn Đăng ký dịch vụ theo các hướng dẫn từ hệ thống. Sau khi hoàn tất bước đăng ký ⇒ Tại ô tìm kiếm nhập vào mã số bài hát cần tìm ⇒ Nhấn nút Tìm kiếm ⇒ Hệ thống hiển thị bài hát theo yêu cầu, nhấn vào bài hát đó để nghe thử nhạc chờ ⇒  Thực hiện mua bài hát theo hướng dẫn.

Dịch vụ nhạc chờ Viettel hứa hẹn bỏ qua không gian chờ đợi nhàm chán khi chờ đợi, với mức cước phí chỉ 9.000đ cho ngày sử dụng thì bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay chọn ngay cho mình một bài hát yêu thích đi ngay nào. Chúc bạn đăng ký nhạc chờ của Viettel thành công.