Làm thế nào để hủy nhạc chờ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng? Cách hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel như thế nào? Nếu bạn có không nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel bạn có thể chủ động xóa dịch vụ miễn phí chỉ với vài thao tác nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

» Tìm hiểu thêm: Cách chuyển tiền Viettel bằng tin nhắn

Để hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel bạn có 4 cách cực kỳ đơn giản: hủy nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn, hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel qua mã USSD, sử dụng My Viettel để hủy dịch vụ Imuzik hoặc hủy trực tiếp trên website. Chi tiết về 4 cách hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel sẽ được 4GVietnamobile.net gửi đến bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh nhất

+4 Cách hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel, xóa dịch vụ nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Cách 1. Hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel bằng tin nhắn

Đây là một trong những cách xóa nhạc chờ Viettel được nhiều người dùng lựa chọn bởi cú pháp thực hiện đơn giản và khá nhanh. Cụ thể, để hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel bạn soạn tin nhắn

HUY gửi đến 1221

Khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1221 thành công, hệ thống sẽ thông báo ngay SMS phản hồi thao tác vừa thực hiện. Bạn hãy kiểm tra tin nhắn xem hệ thống đã hoàn tất yêu cầu của bạn chưa nhé.

» Tìm hiểu thêm: Cách bắn data Viettel cho thuê bao khác siêu đơn giản 

Cách 2. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel bằng USSD

Khi bạn muốn hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thì có thể sử dụng cú pháp USSD đơn giản mà nhà mạng cung cấp đến bạn như sau:

 Bấm mã *098*12# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi

Để kiểm tra bạn đã hủy dịch vụ nhạc chờ mạng Viettel thành công hay chưa bạn có thể lấy điện thoại khác và gọi đến thuê bao của mình nhé!

Cách 3. Xóa nhạc chờ Viettel trực tuyến trên ứng dụng MY Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng thông minh được nhà mạng triển khai nhằm giúp người dùng dễ dàng trong việc quản lý và sử dụng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Viettel. Khi không muốn dùng dịch vụ nhạc chờ của Viettel trên APP My Viettel bạn tiến hành theo từng bước sau đây

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại. Tìm kiếm MY Viettel tại APP STORE hoặc CH PLAY.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng (với lần đầu tiên sử dụng ứng dụng)
 • Bước 3: Chọn vào ô tìm kiếm và tìm đến dịch vụ  nhạc chờ Viettel – Imuzik Viettel.
 • Bước 4: Chọn vào dịch vụ Imuzik nhạc chờ.
 • Bước 5: Vuốt sang trái các dịch vụ Imuzik bạn đã đăng ký và xác nhận để hủy nhạc chờ Viettel.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Cách 4. Hướng dẫn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel tại Website 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bật dữ liệu di động 4G/5G Viettel hoặc kết nối Wifi cho điện thoại/máy tính sau đó truy cập vào website imuzik.com.vn.
 • Bước 2: Tại góc phải của trang chủ bạn nhấn vào mục Đăng Nhập ⇒ Điền vào mật khẩu và số điện thoại Viettel đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ. Trong trường hợp chưa có tài khoản bạn có thể nhấn vào nút Đăng Ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.
 • Bước 3: Và tất nhiên để kết nối vào website bạn cần phải kết nối thiết bị cùng Internet thông qua mạng wifi hoặc dữ liệu di di động 3G 4G Viettel.
 • Bước 4: Sau khi Đăng nhập vào Website thành công ⇒ Chuyển đến TAB Cập nhật thông tin cá nhân ⇒ Tại đây hiển thị đầy đủ các dịch vụ mà bạn đang sử dụng ⇒ Chọn vào dịch vụ nhạc chờ Viettel và hủy dịch vụ là hoàn tất nhé.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh nhất

Các thông tin cần lưu ý khi hủy nhạc chờ của Viettel thành công 

 • Khi hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel thành công bất kỳ lúc nào có nhu cầu sử dụng bạn vẫn có thể tiếp tục đăng ký lại để sử dụng.
 • Việc hủy dịch vụ thành công đồng nghĩa với các bài hát trong bộ sưu tập của bạn sẽ bị xóa đi.
 • Bạn được miễn phí toàn bộ cước phí hủy dịch vụ vì thế ngay cả khi tài khoản di động ở mức 0đ bạn vẫn có thể thoải mái xóa nhạc chờ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Mọi chi tiết cần được giải đáp hay khó khăn nào gặp phải khi sử dụng nhạc chờ của Viettel bạn có thể chủ động gọi đến tổng đài Viettel số 18008098.

» Xem ngay: Cách gọi tổng đài Viettel miễn phí 24/7

Trên đây là 3 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, xóa dịch vụ iMuzik Viettel nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn một trong những cách trên đây để hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng nhé!