Nắm rõ cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng số điện thoại để đăng ký các dịch vụ tiện ích của Viettel. Việc tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng khá dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng nắm được số điện thoại Viettel đang dùng là số mấy. Đặc biệt hơn, nhà mạng hỗ trợ bạn tra cứu số điện thoại Viettel đang sử dụng hoàn toàn miễn phí, vì thế ngay cả khi tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể kiểm tra thành công.

>>> Tìm hiểu ngay: 097 là mạng gì?

Có 4 cách để bạn kiểm tra số sim Viettel của mình: gọi đến tổng đài Viettel số 18008098, gọi đến thuê bao khác, kiểm tra số điện thoại Viettel  bằng tin nhắn hoặc thông qua mã USSD. Để biết rõ về tất cả các cách tra cứu số Viettel đang dùng như thế nào thì mời bạn hãy cùng 4GVietnamobile.net tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng nhanh nhất

+4 Cách tra cứu kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Bạn có thể tham khảo tất cả các cách tra cứu bên dưới và lựa chọn ngay cho mình một cách kiểm tra phù hợp nhất nhé.

Gọi đến số thuê bao khác để kiểm tra số đang dùng của Viettel

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất hỗ trợ kiểm tra nhanh số điện thoại Viettel đang sử dụng. Với cách này bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số thuê bao bất kỳ là bạn có thể biết được số điện thoại mình đang dùng là bao nhiêu.

Tuy nhiên, cách này sẽ không khả thi khi bạn thực hiện quay số đến một người nào đó ở xa thì việc để biết được số điện thoại Viettel đang dùng sẽ mất khá nhiều thời gian.

Vì thế, để việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng là số mấy thì có thể áp dụng theo 1 trong những cách hướng dẫn sau đây.

>>> Tin mới nhất: Tổng đài ViettelPay số mấy?

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng cách gọi đến tổng đài Viettel

Tổng đài của Viettel là nơi giải đáp hỗ trợ tất cả các vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng. Ngay cả khi bạn muốn biết số thuê bao Viettel đang dùng là số mấy vẫn có thể kết nối đến tổng đài thành công.

  • Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là 18008098.
  • Tổng đài hoạt động suốt 24/7, và miễn phí hoàn toàn cước gọi cho thuê bao Viettel trả trước, trả sau.

Kiểm tra số điện thoại đang dùng Viettel bằng mã USSD

Nếu bạn không muốn kết nối đến tổng đài của Viettel để tra cứu số điện thoại thì có thể sử dụng phương pháp kiểm tra thông qua mã USSD. Với cách này, bạn chỉ cần nhấc ngay dế yêu lên, mở trình quay số trên điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn sau đây

Bấm *098# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống tra cứu, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo nhanh từ hệ thống hiển thị trên màn hình không chỉ có số điện thoại Viettel đang dùng, mà bạn còn được hỗ trợ thêm về các thông tin cách chia sẻ data 3G Viettel/4G Viettel, cách chuyển đổi thuê bao Viettel trả trước sang trả sau,…

>>> Bạn nên biết: Chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được không?

Tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Bên cạnh 2 cách tra cứu như trên, nhà mạng còn hỗ trợ bạn kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng tin nhắn vô cùng quen thuộc:

Soạn tin TTTB gửi đến 1414 (Miễn phí tin nhắn)

Với cách này, bạn sẽ kiểm tra được tất cả thông tin thuê bao Viettel đang dùng, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, nơi cấp,… Nếu thông tin không trùng khớp với thông tin của bạn thì hãy di chuyển đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký và sửa lại thông tin chính xác nhé.

Trên đây là 4 cách tra cứu kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Hãy nhanh chóng tìm kiếm ngay cho mình 1 cách tra cứu thuận tiện nhất mỗi khi cần nhé. Chúc bạn tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng thành công.

Nên xem cách đăng ký 4G Viettel tại đây: https://4gviettel.vn/cach-dang-ky-4g-viettel.html