Nắm rõ cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone sẽ bạn chủ động hơn khi vô tình quên mật khẩu để thực hiện chuyển tiền đến thuê bao khác. Việc thiết lập mật khẩu trong mỗi giao dịch nhằm giúp tăng độ an toàn cho tài khoản của bạn, không bị người lạ làm hao hụt tài khoản điện thoại. Nhà mạng hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu bắn tiền Vina miễn phí, do đó nếu đã lỡ quên mật khẩu thì cũng đừng lo lắng nhé, bạn vẫn có thể dễ dàng lấy lại chỉ với vài thao tác đơn giản.

» Tìm hiểu thêm: Cách copy nhạc chờ Vina chỉ trong 1S

Mật khẩu chuyển tiền Vina bao gồm 6 số khác nhau, khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vina nhà mạng sẽ gửi đến bạn mật khẩu mặc định. Bạn có thể chuyển đổi mật khẩu này theo ý muốn của mình để thuận tiện cho việc ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn không nhớ mật khẩu chuyển tiền Vina thì có thể thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Vinaphone theo 1 trong 2 cách được 4GVietnamobile.net chia sẻ sau đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone bằng tin nhắn

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone lần đầu tiên

Nếu lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone thì có thể đăng ký để lấy mật khẩu mặc định từ nhà mạng Vinaphone theo cú pháp sau đây

Soạn tin DK gửi đến 999

  • Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, tổng đài của Vinaphone sẽ thông báo đến bạn một tin nhắn đi kèm 6 chữ số mật khẩu. Để thuận tiện cho việc ghi nhớ, bạn có thể đổi mật khẩu chuyển tiền Vina theo ý muốn của mình.
  • Để đổi mật khẩu chuyển tiền của Vinaphone, bạn soạn tin DMK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi đến 999

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác nhanh chóng nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina khi quên mật khẩu

Với trường hợp đã đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vina thành công nhưng không quên mật khẩu mà mình đã cài đặt, bạn có thể nhanh chóng tìm lại mật khẩu chỉ với 1 tin nhắn đơn giản

Soạn tin MK gửi đến 999

Trong vòng 24h hệ thống sẽ gửi ngay mật khẩu mà bạn đã cài đặt trước đó. Việc gửi mật khẩu sẽ mất thời gian khoảng 1 thời, vì thế trong thời gian này bạn không nên đưa điện thoại cho người khác để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản nhé.

Nếu bạn đang cần chuyển tiền gấp thì có thể sử dụng ví điện tử Momo, VNPT PAY, tài khoản ngân hàng hoặc mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến giúp bạn bè/người thân mình nhé.

Một số thông tin cần biết khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Vinaphone

  • Nhà mạng hỗ trợ các thuê bao lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Vinaphone miễn phí. Do đó, ngay cả khi tài khoản của quý khách hàng ở mức 0đ vẫn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu khi cần thiết.
  • Mật khẩu chuyển tiền được ra đời nhằm bảo mật cho tài khoản di động của bạn, tránh trường hợp người lạ chuyển hết số dư trong tài khoản di động sang nơi khác. Vì thế, bạn vui lòng giữ kín mật khẩu và không chia sẻ cho bất kỳ ai.
  • Trong quá trình lấy lại mật khẩu chuyển tiền điện thoại Vinaphone hoặc sử dụng bắn tiền của Vina có xảy ra vấn đề cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để gặp tổng đài viên.

» Thông tin mới: Cách đăng ký 5G Vina 1 tháng nhận data khủng 

Vừa rồi là 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn hãy ghi nhớ và áp dụng ngay khi cần nhé. Việc lấy lại mật khẩu bắn tiền của Vinaphone không quá phức tạp đúng không nào? Chúc bạn tìm lại mật khẩu bắn tiền sim Vina thành công.