Nạp tiền Vinaphone hay nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone trả trước là nhu cầu thiết thực của nhiều thuê bao hiện nay. Để bổ sung tiêu dùng ưng ý cho dế yêu của mình, bạn chỉ cần bỏ túi một trong những cách nạp tiền phù hợp nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tài khoản đúng ý muốn. Nhà mạng triển khai 4 cách nạp tiền Vina cho thuê bao trả trước nhanh chóng bao gồm: nạp tiền bằng thẻ cào Vinaphone, nạp tiền tại cửa hàng Vinaphone gần nhất, nạp tiền Vina trực tuyến hoặc nạp tiền qua tổng đài Vinaphone.

>>> Thông tin thêm: Cách tra cứu SDT của người khác mạng Vinaphone nhanh nhất 

Vậy cách nạp tiền Vinaphone cho thuê bao trả trước như thế nào? Cú pháp nạp tiền thẻ Vinaphone ra sao? Thông tin tổng hợp về những cách nạp tiền sim Vinaphone phổ biến và dễ dàng nhất sẽ được 4GVietnamobile.net gửi đến bạn ngay bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

+4 Cách nạp tiền Vinaphone, nạp Card Vinaphone trực tuyến

Hướng dẫn 4 cách nạp tiền Vinaphone, nạp thẻ cào Vinaphone online tại nhà

Cách 1: Cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào

Đây là một trong những cách phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, việc nạp tiền Vina bằng thẻ cào khá đơn giản, chỉ cần bạn nắm rõ cú pháp nạp thẻ Vinaphone là có thể dễ dàng bổ sung tài khoản tiêu dùng thành công. Cú pháp nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào như sau:

Bấm *100*Mã_số_thẻ_cào# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi

  • Bạn có thể tìm mua thẻ cào Vina tại các đại lý bán sim, bán thẻ nạp tiền điện thoại, tại cửa hàng giao dịch Vinaphone hoặc mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến trên các ứng dụng ví điện tử VNPT PAY/Momo/ViettelPAY/ZaloPay,…
  • Với những loại thẻ cào giấy thông thường, mã thẻ sẽ được ẩn phía sau lớp tráng bạc, khi mua về bạn hãy cào nhẹ nhàng lớp tráng bạc ra để lấy mã số thẻ nhé.

>>> Xem ngay: Cách liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vina miễn phí 

Cách 2: Nạp tiền Vinaphone online bằng tài khoản ngân hàng/ví điện tử

Ngày nay, các hình thức nạp tiền Vinaphone trực tuyến cho thuê bao trả trước đang càng trở nên phổ biến hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, dế yêu của bạn sẽ được bơm đầy tài khoản tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng ví điện tử VNPT PAY, ví Momo, ví Zalo Pay để nạp tiền cho thuê bao Vinaphone. Ở phần hướng dẫn hôm nay, 4GVietnamobile.net sẽ hướng dẫn  bạn sử dụng ví điện tử VNPT PAY để bổ sung tài khoản nhé.

  • Bước 1: Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng thì hãy tìm kiếm VNPT PAY tại APP STORE (hệ điều hành IOS) hoặc tại CH PLAY (hệ điều hành Android) > Nhấn nút tải về và chờ trong giây lát để hệ thống cài đặt ứng dụng.
  • Bước 2: Với lần đầu tiên sử dụng bạn cần Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống, và đừng quên nhập vào đầy đủ các thông tin cá nhân để định danh tài khoản nhé.
  • Bước 3: Tại trang chủ, chọn vào mục Nạp tiền điện thoại > Nhập vào số điện thoại Vinaphone > Chọn mệnh giá tiền nạp > Nhấn vào nút Nạp ngay
  • Bước 4: Tại đây, đòi hỏi bạn cần kết nối tài khoản ngân hàng đang dùng với ví điện tử để được hỗ trợ > Nhấn vào nút Đăng nhập để kích hoạt ví và lần lượt làm theo các hướng dẫn từ hệ thống.

Cách 3: Nạp tiền Vinaphone trả trước bằng cách gọi tổng đài Vinaphone

Tổng đài Vinaphone số 18001094 là nơi hỗ trợ bạn trong việc bổ sung tài khoản di động cho thuê bao trả trước. Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone qua tổng đài như sau:

  • Bước 1: Bạn quay số gọi đến 18001094 > Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt.
  • Bước 2: Nhấn tiếp phím 1 để chọn chức năng tiền nạp điện thoại sim Vinaphone. Hoặc nếu bạn muốn nạp tiền cho bạn bè/người thân thì chọn phím 2.
  • Bước 3: Nếu bạn nạp tiền điện thoại cho chính mình thì nhập vào mã thẻ cào Vinaphone mà bạn đang có và sau đó kết thúc bằng phím #. Với trường hợp nhập cho thuê bao khác, bạn cũng thực hiện nhập vào mã số card vina đang có > Nhập số điện thoại của thuê bao khác và kết thúc bằng phím #.

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone nhanh nhất

Cách 4: Cách nạp tiền vào tài khoản Vinaphone tại cửa hàng Vinaphone gần nhất

Song song cùng 3 cách nạp tiền Vina Online trên đây, bạn còn có thể di chuyển đến trung tâm giao dịch Vinaphone hoặc cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về số điện thoại và số tiền muốn nạp, giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn bổ sung tài khoản Vinaphone liền ngay sau đó.

Lưu ý: Thời gian làm việc của các cửa hàng/điểm giao dịch Vinaphone là từ 7h30 đến 20h hàng ngày. Làm việc xuyên suốt kể cả các ngày cuối tuần và ngày lễ.

>>> Thông tin hữu ích: Tổng đài VNPT là số mấy?

Trên đây là 4 cách nạp tiền Vinaphone, nạp card Vinaphone online ngay tại nhà dành cho thuê bao trả trước. Mong rằng những thông tin được gửi đến bên trên, sẽ giúp bạn nhanh chóng bơm đầy tiêu dùng cho dế yêu mình bất kỳ lúc nào cần nhé. Chúc bạn nạp tiền Vinaphone trả trước thành công.