Bạn có nhiều bạn bè trên Facebook không tương tác và bạn muốn xóa danh sách bạn bè không tương tác với bạn hàng loạt nhưng không biết làm như thế nào? Đừng lo lắng chúng tôi 4G Vietnamobile sẽ hướng dẫn cho bạn cách lọc bạn bè ít tương tác hàng loạt trên Facebook nhanh trong 1 nốt nhạc trên điện thoại. 

Tại sao bạn nên xóa bạn bè Facebook không tương tác hàng loạt, số lượng lớn 

Trước đây việc bạn kết bạn khiến bạn có quá nhiều bạn bè nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài trên Facebook được gọi là bạn bè ảo. 

Những nick này có thể là nick ảo hay bạn bè bạn không còn dùng Facebook nữa hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết.

Chúng ta đã biết thì Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới đúng mục tiêu của mình.

Xoá bạn bè ít tương tác trên fb hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải ngồi tìm xoá từng bạn và tiết kiệm thời gian cho những việc khác.

Cách xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên điện thoại Android

Bước 1: Tải MonokaiToolkit về điện thoại 

Mở Google Play và tải về ứng dụng MonokaiToolkit hoặc bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau để tải về:

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn 

Nhấn chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Facebook, một bảng hiện ra yêu cầu bạn sau khi đăng nhập hãy lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint tài khoản fb của mình.

Checkpoint là một cơ chế bảo mật được Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công mạng. Trong trường hợp bạn để lộ thông tin đăng nhập thì nếu có người khác đăng nhập vào tài khoản của bạn ở nơi nào khác thì hệ thống kích hoạt bảo mật xem bạn có phải là chử sỡ hữu hay không?


Tải ứng dụng MonokaiToolkit và tiến hành đăng nhập

Bước 3: Nhấn dấu X để thoát giao diện Facebook.

Đăng nhập trên trình duyệt và lướt xem newsfeeds trong vòng vài phút và nhấn dấu “X” để thoát

Bước 4: Xóa bạn bè không tương tác > Bắt đầu.

Để hủy kết bạn không tương tác, bạn chọn mục Xóa bạn bè không tương tác. Tiếp theo , bạn sẽ thấy thông báo số người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa, bạn nhấn Bắt đầu.

Chọn “Xóa bạn bè không tương tác” và nhấn “Bắt đầu” để xóa bạn bè

Lưu ý:

  • Công cụ Monokai Toolkit còn cung cấp những tính năng khác gửi tin nhắn tự động, Tự động gửi tin nhắn, Unfollow bạn bè, Tự động bày tỏ cảm xúc,… bạn có thể thực hiện theo ý muốn của mình.
  • Bạn sẽ không xem được bạ bè đã xoá đi cho nên hãy cẩn thận trước khi xoá nhé?

Xóa bạn bè Facebook số lượng lớn cần lưu ý những gì? 

Sau khi xóa bạn bè bằng công cụ trên bạn nên hủy cấp phép ứng dụng này với Facebook để tránh các rủi ro đáng tiếc như việc thông tin cá nhân bị tiết lộ vì đây là ứng dụng của bên thứ 3 không phải của Facebook.

Để hủy liên kết ứng dụng MonokaiToolkit với Facebook, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại Android, vào phần Cài đặt chọn Ứng dụng và trang web.

Bước 2: Chọn mục Ứng dụng, trang web và trò chơi > Chọn Tắt  để xoá tài khoản fb của bạn khỏi ứng dụng.

Như vậy với bài viết cách lọc bạn bè fb đơn giản nhất cũng như cách xoá huỷ kết bạn Facebook hàng loạt nhanh nhất của chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.