Free Fire OB33 Advance Server đã chính thức mở cửa dành cho anh em yêu thích tự game Free Fire nàyFree Fire thử nghiệm OB33 (hay Free Fire OB33 Advance Server) là phiên bản đăng ký có người chơi trải nghiệm có hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire.

Phiên bản FF thử nghiệm người chơi sẽ trực tiếp giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt phiên bản Free Fire chính thức. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhanh các tính năng mới hot nhất của tựa game này hãy đăng ký tải FF OB33 từ Garena nhé?

Xem thêm: Tổng đài Garena số mấy?

Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ bản Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi tung ra bản Final toàn cầu. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server vì hệ thống thử nghiệm chỉ dành số lượng có hạn cho người đăng ký.

Điểm nổi bật của Free Fire OB33 Advance Server là gì?

Nhân vật Mystery

Nhân vật bí mật mới trong trong phiên bảnFF thử nghiệm có kỹ năng mang tên Swordman’s Wrath. Đó là sự kết hợp giữa Art of Blades cũ của Hayato và lá chắn của Chrono và Swordman’s Wrath sẽ tự hết hiệu lực nếu người chơi bắn một phát đạn.

Thiết kế lại skill nhân vật đẹp có nhiều thay đổi

A124

A124 không còn khả năng tự trị thương, Thrill of Battle giờ là một kỹ năng chủ động , nó sẽ sóng điện từ 8 mét, vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu và kích hoạt kỹ năng của mọi kẻ địch, Skill này của A124 có thời gian phục hồi là 60 giây & 50 giây và bạn có thể kích hoạt nó bất kỳ lúc nào.

Steffie

Steffie ở phiên bản thử nghiệm OB33 nhờ Painted Refuge mạnh hơn có thể chặn tất cả vũ khí ném, đồng thời khôi phục độ bền giáp lên 10% mỗi giây cho đồng đội và 10% sát thương phải chịu từ kẻ thù, skill kéo dài lên tới 20 giây và chỉ mất 45 giây để hồi chiêu.

Vũ khí mới

Súng Free Fire G36 mới

Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB33 đã bổ sung 2 vũ khí mới: G36 và F2000.

  • G36 tương tự như M4A1 với 2 chế độ bắn, có thể được dùng trong nhiều tình huống khác nhau và là vũ khí mạnh nhất ở bản này
  • F2000 cũng là một AR nhưng không mạnh bằng G36

Cách đăng ký và tải Free Fire OB33 Advance Server thử nghiệm

  1. Truy cập web: https://ff-advance.ff.garena.com
  2. Đăng nhập qua Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
  3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Download APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
  4. Đợi tải server (File nặng khoảng 700MB) bạn cần đảm bảo đủ dung lượng trên thiết bị của mình.
  5. Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm -> Nhấn Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
  6. Chạy game Free Fire _ Tiến hành nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB30 Advance Server.

Lưu ý: Cài FF thử nghiệm này chỉ hoạt động trên thiết bị Android.

Ai đủ điều kiện tải Free Fire Advance Server phiên bản thử nghiệm

Bất kỳ ai cũng có thể download Free Fire Advance Server nhưng chỉ những người nhận được code kích hoạt mới có thể sử dụng bản thử nghiêm này.

Cách duy nhất để nhận code kích hoạt FF đăng ký Advance Server trên web chính thức của Garena tuy nhiên cần nhanh tay nhé vì số lượng thử nghiệm có giới hạn.

Chúc các bạn đăng ký và tải Free Fire OB33 Advance Server thử nghiệm để trải nghiệm đầu tiên các tính năng mới, nhân vật mới… của tựa game hot FF này nhé?

Tham khảo thêm: Tên FF hay