Bạn muốn cài đặt nhạc chờ Vinaphone mình yêu thích, nhưng không biết mã số? Vậy bạn đã biết cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone hay chưa? Nắm rõ cách tra cứu mã bài hát nhạc chờ Vina chính xác nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã bài nhạc chờ Vinaphone cài đặt cho dế yêu, xóa tan các tiếng “tít tít” nhàm chán.

» Xem ngay: Cách sao chép nhạc chờ Vina chỉ với 1 thao tác

Có đến 5 cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone 9194 miễn phí. Với mỗi cách lấy mã số bài hát nhạc chờ Vina sẽ có từng bước thực hiện khác nhau. Vì thế, bạn hãy tham khảo chi tiết hướng dẫn tìm mã số bài hát nhạc chờ Vina bên dưới và áp dụng  ngay khi cần nhé.

Hướng dẫn cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone

Tổng hợp 5 cách tra cứu mã số nhạc chờ của Vinaphone

Hướng dẫn cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone nhanh và chính xác nhất

Cách tìm kiếm mã số nhạc chờ Vina theo tên bài hát

Khi bắt gặp bài hát mình yêu thích, nhưng lại không biết mã số bài hát ấy để cài đặt nhạc chờ cho dế yêu thì phải làm thế nào? Đừng lo, bạn chỉ cần soạn tin nhắn

TK Tên-bài-hát gửi về 9194

Hệ thống sẽ gửi ngay mã số cài đặt nhạc chờ đến bạn. Ví dụ, bạn muốn tìm kiếm mã số bài hát của ca khúc Việt Nam ơi thì chỉ cần soạn tin TK Vietnamoi gửi 9194.

Cách lấy mã số nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát mới nhất

Nếu bạn không biết hiện đang có những bài nhạc chờ nào HOT nhất hiện này thì có thể tra cứu bằng cách tìm kiếm danh sách các mã số bài hát nhạc chờ HOT theo cú pháp

TK MOI gửi 9194

Hệ thống sẽ kiểm tra và gửi đến bạn danh sách các bài hát mới nhất ở thời điểm hiện tại, việc của bạn lúc này là chỉ cần lựa chọn và cài nhạc chờ cho dế yêu thôi nhé.

Cách tra cứu mã số bài hát nhạc chờ sim Vinaphone theo tên ca sĩ

Bạn là “fan cứng” của ca sĩ Đông Nhi, Jack, Sơn Tùng hay Hòa Minzy,… Bạn có muốn sở hữu bộ sưu tập các bài hát nhạc chờ của thần tượng mình hay không? Đơn giản thôi, bạn có thể lấy mã số bài hát nhạc chờ theo tên ca sĩ bằng cú pháp:

Soạn tin TK Tên-ca-sĩ gửi 9194 

Ngay sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn ngay danh sách các bài hát mới nhất của ca sĩ mà mình yêu thích. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy thực hiện cài đặt ngay bài hát nhạc chờ cho dế yêu của mình thôi nào.

Cách lấy mã số nhạc chờ Vinaphone HOT nhất trên hệ thống

Bên cạnh cú pháp hỗ trợ tìm kiếm mã số của các bài hát nhạc chờ mới, bạn có thể cài đặt các bản nhạc chờ xu hướng cho dế yêu bằng việc yêu cầu hệ thống liệt kê mã số nhạc chờ Vina HOT nhất hiện nay theo cú pháp

TK HOT gửi về 9194

Hệ thống sẽ giúp bạn lọc ra các bài hát đang được cài đặt nhiều nhất trong thời gian vừa và bạn có thể thoải mái lựa chọn và cài đặt cho điện thoại nhé.

» Thông tin thêm: Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vina khi không có nhu cầu sử dụng

Cách tìm mã số nhạc chờ Vina trực tuyến trên website

Bên cạnh các cách hỗ trợ tìm mã số bài hát nhạc chờ Vina bằng tin nhắn trên đây, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website để tra cứu mã số. Tuy nhiên, để truy cập Internet bạn cần kết nối wifi hoặc dữ liệu di động 3G vinaphone/ 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1. Truy cập http://ringtunes.vinaphone.com.vn
  • Bước 2. Tại ô tìm kiếm nhập tên bài hát hoặc  tên ca sĩ > Chọn tìm (ô biểu tượng kính lúp)
  • Bước 3. Hệ thống hiển thị ra các bài hát tương ứng > Kích vào từng ô nghe thử nhạc chờ và  lấy mã bài hát.

Hướng dẫn cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone

Các lưu ý cần biết trước khi tra cứu mã số bài hát nhạc chờ Vina

Để cài đặt nhạc chờ của Vinaphone, trước hết bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vina cho điện thoại bằng cách soạn tin:

DV RT gửi 1543 hoặc nhấn nút và gửi về tổng đài dịch vụ 1543.

  • Cước phí duy trì dịch vụ mỗi tháng là 9.000đ, với thuê bao học sinh – sinh viên giảm còn 4.500đ/tháng.
  • Khi nắm rõ mã số nhạc chờ Vina mà bạn muốn cài đặt, bạn tiến hành tải bài hát đó về làm nhạc chờ cho điện thoại bằng cú pháp TAI MABAIHAT gửi 9194.
  • Cước phí để tải bài hát nhạc chờ Vina về điện thoại là 2.000đ đến 5.000đ/bài hát.

» Chi tiết về cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone xem tại đây

Trên đây là 5 cách hướng dẫn cách tìm mã số nhạc chờ Vinaphone qua 9194 miễn phí. Mong rằng những giải đáp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu tìm kiếm, tra cứu mã bài hát cài nhạc chờ Vina cho điện thoại nhé. Đừng quên thường xuyên ghé thăm 4GVietnamobile.net tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác.