Khi bạn đang sử dụng dịch vụ mạng Itel nhưng hết tiền trong trường hợp khẩn cấp chưa thể nào nạp tiền ngay được, hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng mạng iTelecom và nhu cầu ứng tiền mạng iTelecom cũng rất được quan tâm.

Cách ứng tiền iTelecom như thế nào, cú pháp ứng tiền mạng iTelecom trong lúc khẩn cấp mời quý khách hàng có thể xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé?

Cách ứng tiền iTelecom nhanh nhất từ 5k đến 100k

Lợi ích khi dùng dịch vụ ứng tiền iTelecom?

Ứng tiền mạng iTelecom là dịch vụ rất hữu ích đối với khách hàng trong trường hợp thuê bao di động hết tiền khẩn cấp mà khách hàng muốn gọi điện hay đăng ký gấp gói cước 4G iTelecom để vào mạng hoặc liên lạc với ai đó, để không bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel đều đã triển khai dịch vụ ứng tiền cho nên việc mạng iTelecom triển khai cũng rất cần thiết.

Cách ứng tiền iTelecom như thế nào?

iTelecom là nhà mạng di động mới  dựa trên mạng ảo của Vinaphone. Các thuê bao iTelecom nạp tiền thông qua thẻ cào của nhà mạng Vinaphone nhưng hiện tại thì nhà mạng iTelecom đang nâng cấp cơ sở hạ tầng và chưa triển khai dịch vụ ứng tiền mạng iTelecom.

Các thuê bao iTelecom không thể ứng tiền được.

Thay vào đó các bạn hãy nạp tiền iTelecom thông qua các ứng dụng như ví điện tử Momo, Zalo, hay thẻ cào để có tiền nhanh trong tài khoản sử dụng khi cần thiết.

Đăng ký gói cước iTelecom nào khi tài khoản còn rất ít?

Khi trong tài khoản iTel của bạn còn ít tiền mà khách hàng muốn lướt web, chơi game hay gọi điện trên internet hãy lựa chọn gói cước iTelcom ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

Bảng giá các gói cước 4G iTelecom giá rẻ nhất theo tháng

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi
ViX15 DK ViX15 gửi 8968 15.000đ 500MB
ViX25 DK ViX25 gửi 8968 25.000đ 1GB
D20 DK D20 gửi 8968 20.000đ 2GB
ID30 DK ID30 gửi 8968 30.000đ 2GB

Bài viết này đã giải đáp cho khách hàng câu hỏi được nhiều quan tâm nhất hiện nay Sim iTelecom ứng tiền như thế nào? KHi cần thêm thông tin vui lòng liên hệ số tổng đài iTelecom theo số 0877.087.087 (miễn cước mạng iTel) để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé.