Sim iTelecom là gì? Có ưu đãi gì là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hiện nay khi mà sim đầu số 087 của mạng iTelecom đang rất hot trên mạng xã hội. Mời quý khách hàng tìm hiểu về sim iTelecom là gì? Có ưu đãi gì và mua ở đâu nhanh nhất ngay trong bài viết này cùng chúng tôi nhé?

Sim ITelecom là sim gì?

Hiện nay trên thị trường có các loại sim Vinaphone, Viettel, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile thì hiện nay xuất hiện nhà mạng mới là ITelecom. Đây là loại sim ra đời vào 25/4/2019 rất  nhanh chóng nhận được sự quan tâm sử dụng của khách hàng bởi công nghệ cùng với đầu số và kho số đẹp.

Sim ITelecom là sản phẩm của công ty Đông Dương Telecom hoạt động dưới dạng mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam dựa trên việc hợp tác với nhà mạng Vinaphone và bao gồm đầu số duy nhất là 087

Sim iTelecom có ưu đãi gì? Mua sim iTelecom ở đâu?

Sim Itel của nhà mạng nào?

Sim iTel là của mạng Telecom được gọi là mạng di động ảo là bởi nó hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone mang lại tín hiệu chất lượng ổn định nhất, hoạt động nhanh nhất.

Đầu số 087 của nhà mạng ITelecom tập trung các dịch vụ chất lượng tốt như: chế độ chăm sóc khách hàng tốt, có các gói cước gọi nội mạng iTelecom, ưu đãi về cước cuộc gọi, gói 4G itelecom giá rẻ, nhạc chờ,… Quý khách có bất cứ thắc mắc về dịch vụ của nhà mạng khi liên hệ đến tổng đài iTelecom sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Mạng di động ITelecom có độ phủ sóng tốt không?

Có không ít khách hàng quan tâm đến vùng phủ sóng mạng Itelecom mới nhất.

Mạng iTelecom hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của VinaPhone nên bất cứ nơi đâu có sóng VinaPhone thì có thể sử dụng được sim Itelecom.

Hiện nay mạng Vinaphone phủ sóng trên toàn quốc nên mạng iTelecom cũng phủ sóng trên toàn quốc, khách hàng an tâm có thể sử dụng ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

» Xem thêm: Kiểm tra số iTelecom đang dùng

Mua sim iTelecom ở đâu? có khó không?

Thủ tục hoà mạng sim itelecom cũng dễ dàng, khách hàng thực hiện như sau:

Thủ tục hòa mạng thuê bao iTelecom

Cá nhân khách hàng sử dụng sim Itelecom chỉ cần mang CMND/CCCD đến quầy giao dịch Itelecom trên toàn quốc để hoàn mạng đồng thời kích hoạt sim itel mới mua để sử dụng nhé?

Việc đăng ký sim chính chủ đảm bảo cho quyền sở hữu sim itelecom của mình tránh tình trạng mất sim, hỏng sim hay các sự cố về sau như tranh chấp nhé?

Cách nạp tiền vào sim Itelecom như thế nào?

Nạp tiền iTelecom cũng như mạng VInaPhone, khách hàng chỉ cần bấm:*100* mã thẻ nạp # OK

Hướng dẫn cách đăng ký 4G sim Itelecom

Để đăng ký mạng 4G Itelecom nhiều ưu đãi là tính năng được khách hàng quan tâm nhất, để đăng ký gói cước 4G ITelecom khách hàng soạn tin nhắn:

  • Để đăng ký gói cước: DK <Tên-gói> gửi 8968
  • Để huỷ gói cước: HUY Tên-gói gửi 8968
  • Kiểm tra lưu lượng data 4G Itel còn lại soạn: DATA gửi 8968

Các gói cước Itelecom Combo gọi và data 4G của nhà mạng

Sim gói MAY iTelecom g

Đây là một gói cước ưu đãi khủng chỉ 77.000 đồng/tháng, cú pháp đăng ký: DK MAY gửi 8698 nhận ngay ưu đãi:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
  • Miễn phí 60 tin nhắn SMS
  • Miễn phí sử dụng 3GB data/ ngày tương đương 90GB/ tháng

Như vậy với thông tin trên chắc chắc khách hàng đã nắm được thông tin về sim Itelecom là gì? Mua sim iTelecom ở đâu rồi đúng không nào? Khi cần thông tin thêm hãy liên hệ số hotline ITelecom 24/7 để được hỗ trợ nhé?