Dù đã đăng ký gói cước 4G Vietnamobile nhưng bạn vẫn không thể truy cập mạng internet trên di động? Nguyên nhân là do bạn chưa cài đặt 4G Vietnamobile cho di động của mình. Đây là một trong những thao tác quan trọng và vô cùng cần thiết nếu bạn muốn kết nối mạng 4G Vietnamobile. Mặc dù hầu hết các dòng điện thoại thông minh ngày nay đều có hỗ trợ tự động thế nhưng cũng có một vài trường hợp lỗi, và bạn phải cài đặt lại thì mới có thể kết nối mạng thành công. Vậy làm thế nào để có thể cấu hình mạng 4G Vietnamobile cho di động?

Nhà mạng hỗ trợ khách hàng cài đặt 4G Vietnamobile hoàn toàn miễn phí trên điện thoại với 2 cách vô cùng đơn giản. Nếu điện thoại của bạn đã đăng ký 4G mạng Vietnamobile nhưng vẫn chưa thể kết nối mạng thành công thì hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt mạng 4G Vietnamobile ngay sau đây nhé.

Cài đặt 4G Vietnamobile miễn phí nhanh chóng

Cài đặt 4G Vietnamobile miễn phí nhanh chóng

Hướng dẫn 2 cách cài đặt 4G Vietnamobile hoàn toàn miễn phí 

Vietnamobile đã mang đến cho quý khách hàng thật nhiều gói cước 4G với dung lượng data khủng, và việc của bạn giờ đây là đăng ký đồng thời cấu hình mạng 4G Vietnamobile để có được cấu hình phù hợp và bắt đầu truy cập mạng.

Cách 1 – Cài đặt 4G của Vietnamobile tự động bằng tin nhắn

Đây là cách cực kỳ đơn giản mà các thuê bao di động thường chọn lựa để cài đặt mạng cho dế yêu của mình. Theo đó, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn cấu hình mạng 4G Vietnamobile ngay theo cú pháp:

GPRS gửi 223

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ tiếp tục phản hồi các thông tin và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để thực hiện cấu hình mạng thành công nhé.

  • Cước phí cài đặt cũng như gửi tin nhắn đến tổng đài 223 là hoàn toàn miễn phí.
  • Ngay sau khi cài đặt thành công, để đảm bảo chắc chắn quý khách hàng có thể khởi động lại điện thoại trước khi thực hiện các nhu cầu truy cập mạng nhé.

Cách 2 – Cài đặt dịch vụ 4G Vietnamobile bằng phương pháp thủ công

Nếu không sử dụng cách nhắn tin để cấu hình, bạn có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công ngay trên phần cài đặt mạng của điện thoại.

Các dòng điện thoại của Apple, điện thoại hệ điều hành Android 4, Android 2.3 hay Windows Phone không hỗ trợ cấu hình tự động. Với những thiết bị này bạn có thể cài đặt 4G Vietnamobile cho Android, cấu hình 4G Vietnamobile cho iPhone theo các hướng dẫn chi tiết sau đây:

Hệ điều hành Cách cài GPRS mạng Vietnamobile
Hệ điều hành IOS
  • Bạn vào Settings ⇒ chọn General ⇒ chọn Network ⇒ chọn Cellular Data Network
  • Tại đây bạn nhập thông tin: APN: internet. Còn các phần khác thì để trống
Hệ điều hành Android 4 Trên màn hình điện thoại bạn nhấn Menu ⇒ chọn Settings ⇒ chọn Wireless Controls ⇒  chọn Mobile networks ⇒ chọn Access Point Name rồi chọn nút Menu và chọn New APN ⇒ chọn Name điền thông tin: Vietnamobile nhấn Ok ⇒ lựa chọn APN và điền thông tin: internet sau đó ấn Ok – Các phần khác để trống. Tiếp tục chọn Menu chọn Save – sau đó ấn nút tròn bên cạnh chữ Vietnamobile để truy cập internet – Ấn nút Home để kết thúc quy trình cài đặt cấu hình.
Hệ điều hành Android 2.3 Bạn chọn Settings ⇒ chọn Wireless&Network ⇒ chọn Mobile Network settings ⇒ chọn Access Point Names – tại phần Name điền thông tin : vietnamobile và tại phần APN điền thông tin: internet – Các phần khác để trống.
Hệ điều hành Window Phone Bạn chọn Cellular ⇒ chọn Data connextionON– Vào menu chọn Network Setup – Chạm vào phím … tại góc phải màn hình và chọn Add APN– bạn Nhập thông số APN: internet – Các phần khác để trống – Tiếp tục đánh dấu stick vào mục Make this my current APN để kích hoạt cấu hình.

Đăng ký 4G Vietnamobile trọn gói truy cập thả ga suốt 30 ngày

Nếu đã cài đặt 4G Vietnamobile thành công, nhưng vẫn chưa chọn đăng ký 4G mạng Vietnamobile phù hợp để nhu cầu truy cập mạng được đáp ứng tiết kiệm hơn. Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo danh sách các gói 4G Vietnamobile trọn gói dưới đây để đăng ký ngay nhé:

Tên gói Cú pháp đăng ký Data ưu đãi Cước phí Cước ngoài gói
4GM12 DK 4GM12 gửi 345 2 GB 12.000đ 25đ/50KB
4GM30 DK 4GM30 gửi 345 4 GB 30.000đ Miễn phí
4GM48 DK 4GM48 gửi 345 8 GB 48.000đ Miễn phí
4GM84 DK 4GM84 gửi 345 16 GB 84.000đ Miễn phí
4GM108 DK 4GM108 gửi 345 24 GB 108.000đ Miễn phí
4GM150 DK 4GM150 gửi 345 40 GB 150.000đ Miễn phí
4GM240 DK 4GM240 gửi 345 80 GB 240.000đ Miễn phí

Trên đây là thông tin về cách cài đặt 4G Vietnamobile miễn phí mới nhất giúp quý khách hàng có thể kết nối mạng 4G thành công. Mong rằng thông qua đây, không chỉ có việc cài đặt 4gvietnamobile.net còn giúp bạn chọn được gói 4G của Vietnamobile phù hợp để thoải mái truy cập mạng đồng thời nhận thêm phút gọi nội mạng Vietnamobile tiết kiệm cước phí hơn.