Siêu thánh UP Vietnamobile là một dòng sim cực kỳ ưu đãi lên đến 5GB data/ngày giúp quý khách hàng có những trải nghiệm truy cập mạng cực đã trên di động với giá cước siêu rẻ. Vậy siêu sim 4G Vietnamobile ưu đãi như thế nào, giá ra sao và mua ở đâu, hãy cùng 4gvietnamobile.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày, 10 ngày, 1 tháng

Sim siêu thánh UP data Vietnamobile nhận 5GB/ngày

Sim siêu thánh UP data Vietnamobile nhận 5GB/ngày

Thông tin siêu sim Vietnamobile 4G – Siêu Thánh UP 5GB/ngày

Sim siêu thánh 4G Vietnamobile là bộ kit hòa mạng mới của Vietnamobile, người dùng có thể truy cập Internet 4G tốc độ cao miễn phí lên đến 5GB/ngày. Giúp nâng cấp trải nghiệm của người dùng một cách tốt nhất.

Theo đó, chỉ với phí duy trì 60.000đ/tháng quý khách hàng sẽ sở hữu các ưu đãi đặc biệt sau đây:

  • 150GB tháng, tương đương mỗi ngày 5GB data tốc độ cao. Dùng hết data hệ thống sẽ tự động hạ băng thông để khách hàng truy cập mạng trên di động ở tốc độ thường miễn phí.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút.
  • Miễn phí tất cả tin nhắn nội mạng Vietnamobile.
  • Tặng 65 phút gọi ngoại mạng/tháng. Quá 65 phút tính cước 1.500đ/tháng.

Thời hạn dùng siêu thánh UP Vietnamobile là 12 tháng

Làm thế nào để mua Siêu sim Vietnamobile 4G, sim Siêu Thánh UP của Vietnamobile

Khách hàng có nhu cầu sở hữu sim siêu data Vietnamobile để nhận những ưu đãi trên đây có thể liên hệ đến các cửa hàng giao dịch Vietnamobile, hoặc các cửa hàng ủy nghiệm (Thế Giới Di Động, FPT, các sàn thương mại điện tử…).

Giá bán của mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch đôi chút, giá bán trên thị trường trung bình là 170.000đ. Chưa bao gồm phí kích hoạt ưu đãi 60.000đ/tháng.

>> Xem thêm: Mua SIM trắng 4G Vietnamobile ở đâu

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng sim Siêu Thánh UP Vietnamobile 5GB/ngày

  • Khi sử dụng bộ kit Sim Siêu Thánh UP 5GB/ngày, người dùng sẽ không được tham gia một số gói cước, dịch vụ như: các gói cước (D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza,_X4, Friend- Family, Thạch Sanh, Happy Voice), dịch vụ chuyển tiền, bảo lưu số dư tài khoản chính và ưu đãi sau khi hết hạn dùng SIM.
  • Chú ý là thời gạn sử dụng ưu đãi của SIM 4G Vietnamobile là theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính, do đó người dùng nên kiểm tra hạn dùng của tài khoản chính để biết được hạn dùng còn lại.
  • Siêu SIM Vietnamobile đã hỗ trợ 4G LTE, tuy nhiên công nghệ mạng này chỉ phổ biến ở một số tỉnh/thành phố trung tâm. Trong tương lai Vietnamobile sẽ dần phủ sóng toàn bộ.

Trên đây là thông tin về Sim siêu thánh UP Vietnamobile 5GB/ngày. Hy vọng rằng, bộ kit sim siêu sim của Vietnamobile sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động tuyệt vời nhất. Chúc quý khách hàng sở hữu sim thành công!