Đang sử dụng thuê bao Vietnamobile chắc hẳn rằng bạn đã nghe qua Data đêm Vietnamobile thế nhưng định nghĩa cụ thể là gì thì có thể bạn chưa biết. Nếu bạn là cú đêm, chắc chắn không thể nào bỏ qua thông tin các gói cước Data đêm mạng Vietnamobile, bởi các gói cước sẽ giúp bạn thả ga truy cập mạng cả đêm với chi phí tiết kiệm nhất. Vậy Data đêm Vietnamobile là gì, và đăng ký như thế nào, ưu đãi ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile còn lại đơn giản nhất

Với những người truy cập mạng “hệ đêm” việc đăng ký gói cước Data đêm Vietnamobile sẽ giúp quý khách hàng có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Xem một bộ phim cả đêm, nghe nhạc, chơi game cả đêm… tất cả đều không phải lo lắng và áp lực về vấn đề cước phí.

Các gói cước data đêm Vietnamobile mới nhất

Các gói cước data đêm Vietnamobile mới nhất

Data đêm Vietnamobile là gì?

Data đêm Vietnamobile là tài khoản dung lượng data 3G/ 4G/ 5G Vietnamobile dùng cho việc truy cập Internet của các thuê bao Vietnamobile. Thế nhưng, các gói data đêm sẽ hơi khác hơn so với thông thường chính là các gói này chỉ áp dụng miễn phí truy cập mạng vào khung giờ đêm có thể từ 0h – 6h hoặc 0h – 8h tùy theo quy định của từng gói.

Với ưu đãi data khủng hoặc không giới hạn, data đêm mạng Vietnamobile sẽ giúp quý khách hàng tha hồ cày phim, nghe nhạc, chơi game hay tám chuyện cùng bạn bè thâu đêm mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí.

Các gói cước Data đêm mạng Vietnamobile

Hiện tại, nhà mạng Vietnamobile mang đến cho quý khách hàng “người chơi hệ đêm” có 2 lựa chọn đăng ký gói Data đêm của Vietnamobile là gói N3 và gói N7 Vietnamobile. Thông tin các gói cước trong bảng sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ 
N3 DK N3 gửi 345 3GB tốc độ cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng) 3.000đ/1 ngày
N7 DK N7 gửi 345 Miễn phí data tốc độ cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng) 7.000đ/7 ngày

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói Data đêm của Vietnamobile

  • Các gói cước N3 và N7 của Vietnamobile chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Bạn có thể đăng ký thử để kiểm tra xem mình đã đăng ký gói cước thành công không nhé.
  • Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra mình có đăng ký gói N7 hoặc N3 Vietnamobile thành công hay không qua cú pháp *092#OK.
  • Các gói cước data đêm chỉ áp dụng theo khung giờ đêm tùy theo quy định của mỗi gói. Trong trường hợp khách hàng truy cập mạng ngoài khung giờ thì ưu đãi sẽ tính theo cước truy cập mạng thông thường.

>> Cập nhật thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile mới nhất hiện nay

Các gói Data đêm Vietnamobile gói cước dành cho “người dùng Internet hệ đêm”, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể truy cập mạng hoàn toàn miễn phí vào đêm với các cú đêm phải không nào? Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp và đăng ký ngay nhé, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.