Nắm rõ cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng mạng di động 5G bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng về chi phí ngoài gói. Việc thực hiện tra cứu dung lượng 5G của Vietnamobile vô cùng đơn giản, bạn có đến 3 cách hỗ trợ kiểm tra data miễn phí khác nhau bao gồm: kiểm tra dung lượng data 5G bằng tin nhắn, gọi đến tổng đài Vietnamobile để tra cứu ưu đãi 5G, tra cứu trên My Vietnamobile hoặc sử dụng mã USSD để kiểm tra.

>>> Xem thêm: Các gói cước 5G Vietnamobile 1 ngày đang triển khai toàn quốc 

Nhà mạng cho phép bạn thực hiện kiểm tra dung lượng data 5G Vietnamobile miễn phí, vì vậy ngay cả khi tài khoản di động hết tiền bạn cũng có thể thoải mái kiểm tra data 5G trong điện thoại. 4 cách kiểm tra data dung lượng 5G của Vietnamobile tốc độ cao miễn phí sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao

Làm thế nào để tra cứu data 5G của Vietnamobile?

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao miễn phí

Bạn có đến 4 cách tra cứu data 5G của Vietnamobile, hãy tham khảo thật kỹ và ghi nhớ cách kiểm tra dễ dàng nhất dành cho mình nhé!

Cách 1. Kiểm tra data 5G Vietnamobile miễn phí tốc độ cao bằng tin nhắn

Việc thực hiện tra cứu data bằng tin nhắn là một trong những cú pháp được sử dụng nhiều nhất. Bởi cú pháp kiểm tra dung lượng 5G của Vietnamobile bằng tin nhắn cực kỳ đơn giản chỉ cần soạn tin:

KT DATA gửi đến 345

  • Miễn phí cước SMS khi gửi đến tổng đài 345
  • Sau khi tin nhắn gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi ngay đến SMS thông báo tên gói cước 5G Vietnamobile mà bạn đăng ký, thời gian sử dụng gói 5G là bao lâu và đi kèm đó là dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao chưa dùng hết.

>>> Cập nhật mới nhất: Bảng giá gói 5G Vietnamobile ưu đãi khủng 2021

Cách 2. Tra cứu dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao bằng mã USSD

Bên cạnh cách tra cứu data 5G của Vietnamobile bằng tin nhắn bạn có thể sử dụng mã USSD quen thuộc để thực hiện kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại trong tài khoản:

Bấm *101#OK

Đây cũng là cú pháp kiểm tra tài khoản chính Vietnamobile còn lại trong tài khoản di động. Và tất nhiên, cú pháp này cũng hỗ trợ bạn tra cứu data 5G của Vietnamobile và hoàn toàn miễn phí.

>>> Tin hữu ích: Cách kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile đang dùng nhanh nhất

Cách 3. Kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao bằng APP My Vietnamobile

Nhằm hỗ trợ cho bạn trong quá trình sử dụng mạng Vietnamobile, nhà mạng đã cho phát triển ứng dụng riêng để hỗ trợ cho người dùng, đó chính là ứng dụng MY Vietnamobile. My Vietnamobile không chỉ hỗ trợ tra cứu dung lượng data 5G Vietnamobile tốc độ cao mà còn giúp bạn kiểm tra tài khoản di động, tra cứu lịch sử cuộc gọi, mua thêm các gói cước data 5G Vietnamobile bổ sung,…

Để sử dụng ứng dụng MY Vietnamobile tra cứu data 5G bạn vui lòng tải và cài đặt ứng dụng sau đó đăng ký tài khoản miễn phí bằng SĐT Vietnamobile đang dùng. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ được thông báo chi tiết về dung lượng data 5G Vietnamobile tốc độ cao chưa dùng hết.

Cách kiểm tra data 5G Vietnamobile miễn phí

>>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt My Vietnamobile

Cách 4. Gọi đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile

Nếu bạn quên mất 1 trong 3 cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao còn lại trên đây thì có thể nhấc ngay dế yêu lên và gọi đến tổng đài Vietnamobile miễn phí 789. Đây là số tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của Vietnamobile hoạt động xuyên suốt 24/7, vì thế bạn có thể gọi đến tổng đài bất kỳ lúc nào.

>>> Tin liên quan: Cách gọi tổng đài Vietnamobile miễn phí 

Trên đây là 4 cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile tốc độ cao miễn phí đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúc bạn thực hiện kiểm tra data dung lượng tốc độ cao 5G của Vietnamobile thành công nhé!