Bạn đã từng chơi game IO chưa? Bạn có biết game IO là gì không? IO Game có thể không quá xa lạ khi mà trò chơi Slither.io – Rắn săn mồi kinh điển được rất nhiều người chơi trên internet.

Khi mà các game IO đều có phần giao diện thiết kế đồ họa theo phong cách tối giản nhưng chúng mang đến sức hút vô cùng mạnh mẽ, hãy cùng thư giãn xả stress sau những công việc, học tập bằng những tựa game IO hot nhất hiện nay nhé?

» Xem luôn: Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn khi chơi IO Game

Top 5 game IO hay nhất bạn không nên bỏ qua nửa đầu năm 2021

Top 10 tựa game IO được yêu thích nhất 2021

1. Slither.io – Rắn săn mồi 

Game Slither.io là trò chơi rắn săn mồi được nhiều người chơi nhất trong các game io ra đời trong năm 2016 và vừa ra mắt đã thu hút về hơn 70 triệu lượt tải về trong khoảng thời gian ngắn phá vỡ rất nhiều kỷ lục game thời bấy giờ.

Luật chơi của game Slither.io là bạn chỉ cần điều khiển con rắn ăn các hạt sáng để lớn dần. Người chơi điều khiển rắn bằng ngón tay trên màn hình điện thoại hoặc bằng chuột trên máy tính. Nếu đầu con rắn đâm vào thân con rắn khác sẽ bị tan ra thành các hạt sáng làm mồi cho con rắn khác.

Đồ họa đơn giản cách chơi  cũng rất đơn giản nhưng tự game Slither.io tạo nên sự thành công vì game Slither.io là game rất dễ chơi ai cũng có thể chơi được, bạn có thể tạo phòng đấu khắp toàn cầu và chỉ cần đụng vào đuôi con khác bạn sẽ tan biến làm mồi cho những con khác dù con nhỏ bé như thế nào bạn dụng vào cũng sẽ chết làm cho game thủ không ai chịu thua ai.

Trò chơi Slither.io – Rắn săn mồi hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải trên 2 ứng dụng IOS và Android sau:

IOS: https://apps.apple.com/us/app/slither-io/id1091944550

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.hypah.io.slither&hl=en&gl=US

2. Diep.io – Game IO bắn xe tăng 

Game Diep.io là game bắn xe tăng online có giao diện cũng đơn giản giống như Slither.io và Agar.io. Giao diện của game là những chiếc xe tăng có hình dạng hình tam giác, tứ giác và ngũ giác và nhiệm vụ của trò chơi này là bạn phải vừa bắn đối thủ mà vừa phải né đạn và gia tăng cấp độ của xe tăng.

Khi chơi game thủ sẽ sử dụng chuột trái để bắn và đổi hướng đi của đạn và yêu cầu bạn cần phải nhạy bén, nhanh nhẹn. Thời gian qua game Diep.io đã mang về cho mình một cộng đồng không hề nhỏ. Lưu ý là Diep.io chỉ mới có trên web chứ chưa có trên thiết bị di động.

Microsoft: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/diepio/9ph0sp1z62nn

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.miniclip.diep.io&hl=en&gl=US

3. Agar.io – Game IO cá lớn nuốt cá bé

Game Agar.io là game tương tự như cá lớn nuốt cá bé được phát hành bởi Miniclip nhưng thay vì là 1 con cá thì đây là 1 hình tròn và hình tròn to ăn hình tròn nhỏ và có nhiều chế độ chơi khác nhau như: FFA, Team, Experimental, Party.

Game có nhiều tính năng độc đáo nhất là cho phép phân thân khi đạt một kích thước nhất định. Cách chơi game Agar.io tuy đơn giản nhưng được rất nhiều người yêu thích.

4. Arrow.io – Game bắn cung

Game Arrow.io là game bắn cung bạn chắc sẽ nghiện trong các dòng game io. Đây là game chỉ có trên di động có thể tải về điện thoại di động có nền tảng IOS và Android và bạn tiêu diệu đối thủ bằng cung tên để chiến thắng trong game nay.

Để level của bạn ngày càng cao thì bạn phải di chuyển xung quanh đấu trường để thu nhập kim cương, ngoài ra chơi game cần phải kết hợp giữa tấn công đối thủ và phòng thủ khỏi làn đạn của đối thủ. Trong đấu trường sẽ có những bức tường đây là nơi bạn phòng thủ hiệu quả nhất

IOS: https://apps.apple.com/us/app/arrow-io/id1183708679

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.archer.io.action&hl=en&gl=US

5. Splix.io – Chinh phục vùng đất mới 

Đây là 1 game không yêu cầu cấu hình điện thoại cao cũng như tốc độ internet không cần mạnh cũng có thể chơi được. Vì đây là tựa game IO có dung lượng thấp và dễ dàng chơi nhất trong các dòng game io.

Cách chơi như sau là bạn khởi đầu là một chấm pixel và nhiệm vụ của bạn là chiếm được nhiều vùng đất càng tốt. Bạn cần thực hiện một vòng lặp để tuyên bố chủ sở hữu đất và đảm bảo không ai được đụng vào khi bạn đang hoàn thiện. Bạn có nhiều đối thủ trong game và đối thủ có thể xâm chiến vùng đất của bạn bất cứ lúc nào vì vậy bạn cần phải canh giữ tài nguyên của mình nhanh nhất.

 IOS: https://apps.apple.com/us/app/splix/id1150901618

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Jespertheend.splix

Trên đây là top 5 game IO được nhiều người chơi nhất hiện nay, đây là các tựa game giải trí cũng như tương tác cao các bạn có thê vừa chơi vừa livestream kiếm thêm thu nhập…

Chơi game thả ga không giới hạn cùng 4G Vinaphone