Đang đăng ký gói cước 4G Vinaphone để sử dụng, chắc chắn điều bạn quan tâm nhất chính là kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại của gói cước. Việc chủ động tra cứu dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói cước sẽ giúp quý khách hàng quản lý tốt dung lượng data của mình. Vậy làm thế nào để kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây, hãy cùng theo dõi để thực hiện kiểm tra ngay nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng tốc độ nhanh gấp +50 lần

Hiện nay, 4gvietnamobile.net thống kê có tổng cộng 4 cách để tra cứu dung lượng 4G Vina còn lại. Khách hàng sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí. Vì thế nên khi sử dụng gói 4G Vina, hãy kiểm tra ngay cho thuê bao Vinaphone của mình nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại đơn giản nhất

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại đơn giản nhất

4 cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại

Cách 1: Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng tin nhắn

Đây là cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đơn giản và được khách hàng chọn lựa đăng ký nhiều nhất. Cụ thể, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

DATA gửi 888

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao của bạn bao gồm các thông tin như:

  • Gói cước 4G Vinaphone khách hàng đăng ký sử dụng.
  • Dung lượng 4G Vina còn lại của gói cước.
  • Thời gian sử dụng còn lại.

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại bằng mã USSD

Nếu không thực hiện kiểm tra bằng tin nhắn, bạn có thể tra cứu dung lượng 4G Vinaphone còn lại của gói cước theo mã USSD. Theo đó, trên màn hình chính của điện thoại, bạn chỉ cần thao tác quay số cụ thể như sau:

*111#OK

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến bạn các nội dung liên quan. Bạn chỉ cần thao tác phím vào mục muốn kiểm tra để hệ thống trả kết quả. Cụ thể các mục bạn có thể chọn bao gồm:

  • Phím 1: Tài khoản bằng tiền
  • Phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại
  • Phím 3: Tài khoản lưu lượng SMS
  • Phím 4: Tài khoản lưu lượng gói Data 4G VinaPhone
  • Phím 5: Tài khoản lưu trữ

» Xem thêm: Tổng đài Vinaphone 24/7 số mấy?

Cách 3: Kiểm tra data 4G Vina thông qua tổng đài Vinaphone

Một cách khác tương đối đơn giản mà khách hàng có thể thực hiện để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại chính là gọi đến tổng đài Vinaphone. Cụ thể, tổng đài 1800.1091 là kênh hỗ trợ giải đáp cực tốt cho các thuê bao di động suốt 24/7.

Theo đó, quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại của gói cước đang sử dụng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài, hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và thông tin đến bạn thật nhanh chóng.

Cách 4: Kiểm tra dung lượng 4G của Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Ứng dụng My VNPT sẽ giúp quý khách hàng quản lý thuê bao Vinaphone của mình một cách tốt nhất. Cụ thể, việc kiểm tra dung lượng 4G Vina còn lại cũng cực kỳ đơn giản. Quý khách hàng muốn kiểm tra thông qua ứng dụng chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT tại kho ứng dụng App Store hoặc Google Play (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu điện thoại đã tải ứng dụng trước đó).

Bước 2: Mở ứng dụng My VNPT, sau đó đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại của bạn.

Bước 3: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào số dư tài khoản chính, để hệ thống chuyển đến thông tin di động.

Bước 4: Chọn vào phần data, hệ thống sẽ thông tin đến bạn dung lượng data 4G Vinaphone còn lại mà bạn có thể sử dụng.

Vừa rồi là 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao trên di động. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình cách kiểm tra phù hợp để kiểm tra thật nhanh cho thuê bao Vinaphone của mình nhé. Nếu dung lượng data không đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, đừng quên chọn cho mình gói cước 4G Vinaphone phù hợp hơn để thoải mái sử dụng nhé.