Thường xuyên kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng sẽ giúp bạn chủ động trong việc đăng ký thêm hoặc hủy các dịch vụ không cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho dế yêu. Vậy làm thế nào để kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng? Thao tác tra cứu dịch vụ Vietnam đang dùng vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể thực hiện tra cứu bất kỳ khi nào cần và ngay cả khi điện thoại đã hết tiền.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng 

Có 2 cách đơn giản để kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng miễn phí như: tra cứu dịch vụ đang dùng bằng tin nhắn, kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng bằng cách gọi đến tổng đài Vietnamobile. Chi tiết về 2 cách tra cứu dịch vụ sim Vietnamobile đang sử dụng sẽ được gửi đến bạn ngay bên dưới.

Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng nhanh chóng nhất

2 cách tra cứu dịch vụ Vietnamobile đang đăng ký

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng chính xác nhất

Bạn muốn kiểm tra các dịch vụ vietnamobile mình đang đăng ký sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần chọn 1 trong 2 cách sau đây:

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng tin nhắn

Để tra cứu dịch vụ Vietnam đang sử dụng trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấc máy lên mở tính năng nhắn tin lên và soạn tin nhắn:

KTDV gửi đến 345 hoặc KTDV gửi v 555

  • Cước phí gửi SMS là hoàn toàn miễn phí.
  • Ngay khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn nội dung tin nhắn thông báo toàn bộ dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Lúc này bạn có thể chủ động đăng ký thêm hoặc hủy dịch vụ Vietnamobile không cần thiết để tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng cho dế yêu nhé!

>>> Thông tin hữu ích: Cách bắn tiền Vietnamobile chỉ trong 1S

Gọi đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng

  • Song song cùng việc tra cứu các dịch vụ Vietnamobile đã đăng ký bằng tin nhắn, bạn có thể gọi đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng.
  • Số tổng đài Vietnamobile 789 (dành cho thuê bao nội mạng) hoặc số 0922789789 (dành cho thuê bao ngoại mạng) đay là 2 số tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile hoàn toàn miễn phí và hoạt động xuyên suốt 24/7.
  • Do đó, bạn có thể thực hiện gọi đến tổng đài Vietnamobile bất kỳ khi nào cần. Không chỉ hỗ trợ tra cứu các dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng, bạn còn có thể nhờ sự trợ giúp của tổng đài viên để tra cứu thông tin khuyến mãi Vietnamobile, hỗ trợ đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile,…

>>> Đừng bỏ qua: Các gói 4G Vietnamobile 1 tháng chỉ từ 10K

Một vài thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

  • Việc kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng là hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể thoải mái tra cứu bất kỳ lúc nào cần.
  • Bạn có thể thực hiện tra cứu nhiều lầ trong ngày và không giới hạn số lần tra cứu/ kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng.
  • Bạn có thể chủ động hủy dịch vụ Vietnamobile đang dùng hoặc đăng ký thêm dịch vụ VAS Vietnam khác khi cần thiết.
  • Cước phí kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang đăng ký là hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem ngay: Cách đổi sim 4G Vietnam miễn phí 

Trên đây là 2 cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. Mong rằng với hướng dẫn trong bài viết này là thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm nhé!