Sim cam kết Vietnamobile là sim mà bạn cần phải cam kết thời gian sử dụng nhất định theo hợp đồng đối với thuê bao trả sau. Vậy trong thời gian sử dụng, cách bạn có thể kiểm tra sim cam kết Vietnamobile còn lại bao nhiêu tháng hoàn toàn dễ dàng. Từ đó bạn có thể dễ dàng hủy sim hoặc chuyển đổi khi hết thời hạn cam kết. Hiện tại, nhà mạng Vietnamobile cung cấp đến khách hàng 3 cách kiểm tra thời hạn sim cam kết Vietnamobile hoàn toàn miễn phí. Việc kiểm tra được thực hiện vô cùng đơn giản sẽ cho kết quả thời gian cụ thể khách hàng cần sử dụng để hết thời gian cam kết. Vậy cách kiểm tra cam kết đối với sim Vietnamobile như thế nào, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Kiểm tra sim cam kết Vietnamobile còn lại bao nhiêu tháng đơn giản, miễn phí

Kiểm tra sim cam kết Vietnamobile còn lại bao nhiêu tháng đơn giản, miễn phí

Cách kiểm tra sim cam kết Vietnamobile còn lại bao nhiêu tháng

Để khách hàng dễ dàng cũng như chủ động hơn trong việc kiểm tra sim cam kết Vietnamobile nhà mạng cung cấp 3 cách để kiểm tra thời hạn sim cam kết, cụ thể như sau:

Cách 1 – Kiểm tra trên hợp đồng cam kết

Khi sử dụng sim cam kết của Vietnamobile, khách hàng sẽ được cung cấp 1 bản hợp đồng sử dụng sim. Trong đó có ghi thời hạn sử dụng sim mà khách hàng cần phải sử dụng.

Theo đó, để kiểm tra quý khách hàng chỉ cần mở hợp đồng, sau đó xem thời gian hết hạn dùng sim cam kết. Sau khi biết được thời hạn sim quý khách hàng có thể trừ lại cho thời gian hiện tại để biết số lượng sim đang dùng.

Cách 2 – Liên hệ số tổng đài Vietnamobile

Nếu không kiểm tra trên hợp đồng, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra thời gian sử dụng sim cam kết còn lại. Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile bằng chính sim cần kiểm tra, hoặc kiểm tra bằng một sim ngoại mạng khác đều được.

  • Với thuê bao Vietnamobile gọi đến tổng đài kiểm tra có thể gọi số 789 cước phí liên hệ hoàn toàn miễn phí.
  • Với thuê bao ngoại mạng hoặc điện thoại bàn có thể liên hệ đến tổng đài số 0922789789 cước phí được tính theo cước gọi ngoại mạng mà thuê bao gọi đang sử dụng.

Cách 3 – Kiểm tra sim cam kết tại cửa hàng Vietnamobile

Nếu có thời gian hoặc nơi bạn ở gần với cửa hàng Vietnamobile có thể đến cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra. Khi đến cửa hàng bạn cần mang theo sim Vietnamobile cần kiểm tra.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng Vietnamobile được phân bố đều ở các tỉnh thành nên việc tìm kiếm không hề khó khăn.

>> Cập nhật địa chỉ một số cửa hàng Vietnamobile tại Hà Nội

Vừa rồi là tất cả những cách để kiểm tra sim cam kết Vietnamobile còn lại bao nhiêu tháng. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này quý khách hàng sẽ có thể chủ động hơn trong việc sử dụng, cũng như nằm bắt thời gian chính xác để có kế hoạch hủy hoặc chuyển đổi. Chúc quý khách hàng thực hiện việc kiểm tra thời hạn sim cam kết Vietnamobile thành công!

Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile cho sim trả sau