Nhà mạng Vietnamobile vừa tung ra thị trường một loại sim có tên là sim cam kết Vietnamobile. Vậy sim cam kết Vietnamobile là gì? Sử dụng sim cam kết Vietnamobile có lợi hay không? Có những lợi ích nào khi sử dụng loại sim này. Vừa nghe qua cái tên bạn sẽ hiểu rõ được phần nào chức năng của loại sim này, tức bạn phải cam kết với nhà mạng một thời gian nhất định trong quá trình hòa mạng sim.

>>> Tìm hiểu thêm: Thánh Sim Vietnamobile là gì?

Loại sim cam kết của Vietnamobile cho phép bạn hòa mạng theo 2 hình thức hòa mạng quen thuộc đó là sim trả trước hoặc sim trả sau. Và tất nhiên, với chiếc sim này bạn sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt. Thông tin về chiếc sim cam kết Vietnamobile sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây.

Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vina 50k

Sim cam kết Vietnamobile là gì?

Thông tin chi tiết về sim cam kết của Vietnamobile

Sim cam kết Vietnamobile là gì?

Sim cam kết Vietnamobile là loại sim mà bạn cần cam kết khoảng thời gian sử dụng nhất định theo hợp đồng và trong thời gian cam kết với nhà mạng bạn không được hủy sim hoặc chuyển mạng giữ số sang nhà mạng khác. Hiện nay trên thị trường có các loại sim cam kết của Vietnamobile như:

 • Sim số đẹp.
 • Sim trả sau.
 • Sim dành cho doanh nghiệp.

Bạn có thể hòa mạng loại sim cam kết của Vietnamobile theo 2 hình thức khác nhau đó là sim trả trước hoặc sim trả sau của Vietnamobile.

 • Đối với sim trả trước: Khi thực hiện hòa mạng trả trước sim cam kết của Vietnamobile, bạn sẽ phải quy định cam kết sử dụng theo từng gói cước mà bạn lựa chọn.
 • Đối với sim trả sau: Thời gian sử dụng sim cam kết sẽ được ghi cụ thể trên hợp đồng. Cụ thể như: cam kết sim 12 tháng, cam kết sử dụng sim 36 tháng, cam kết sử dụng sim 48 tháng hoặc sử dụng sim với thời gian kéo dài đến 72 tháng.

>>> Đừng bỏ qua: Thủ tục chuyển đổi sim Vietnamobile trả trước sang trả sau đúng quy định 

Sử dụng sim cam kết Vietnamobile có lợi không?

Để có được câu trả lời chính xác cho vấn đề này, bạn hãy cùng 4GVietnamobile.net điểm qua các ưu đãi hấp dẫn dành cho sim cam kết của Vietnamobile như sau:

 • Với sim cam kết Vietnamobile trả trước: Bạn sẽ nhận về các ưu đãi hấp dẫn so với những loại sim thông thường hác. Tặng ngay 2GB data/ngày dùng truy cập mạng với tốc độ 4G/5G Vietnamobile, nhận liên tục trong suốt 30 ngày. Khi sử dụng hết ưu đãi data trong ngày, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường.
 • Với sim cam kết Vietnamobile trả sau: Bạn sẽ được tham gia hòa mạng các gói cước khuyến mãi trả sau có ưu đãi data, gọi thoại và SMS miễn phí siêu khủng hàng tháng.

>>> Hấp dẫn: Các gói 5G Vietnamobile tốc độ cao nhanh gấp 20 lần mạng 4G

Hướng dẫn cách hòa mạng đăng ký sim cam kết Vietnamobile

 • Để sở hữu cho mình chiếc sim cam kết của Vietnamobile bạn vui lòng di chuyển đến cửa hàng Vietnamobile hoặc trung tâm giao dịch Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ đăng ký.
 • Khi đi bạn đừng quên mang theo giấy chứng minh dân nhân bản gốc nhé. Với khách hàng doanh nghiệp nếu ủy quyền người đăng ký sim cần phải có giấy ủy quyền có chữ ký của cấp quản lý.
 • Tùy vào gói cước mà bạn lựa chọn sẽ có mức phí hòa mạng sim khác nhau.

Lưu ý cần biết khi sử dụng sim cam kết của Vietnamobile: 

 • Trong thời gian cam kết không được chủ động hủy SIM.
 • Chưa hết thời hạn cam kết không được tự ý chuyển mạng giữ số.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile gọi thoại và nhắn tin siêu rẻ

Trên đây là thông tin giải đáp về sim cam kết Vietnamobile là gì, cũng như các lợi ích từ chiếc sim này mang đến. Song song cùng sim cam kết, nhà mạng có nhiều loại sim ưu đãi hấp dẫn khác đang triển khai, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của các loại sim Vietnamobile khác tại 4GVietnamobile.net nhé!