Dịch vụ chuyển tiền bắn tiền đã mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng, thế nhưng nhiều người chỉ chuyển tiền nội mạng. Vậy liệu rằng bắn tiền ngoại mạng, cụ thể là cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được hay không, có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Vietnamobile luôn nổi bật với tài khoản di động khủng để khách hàng thoải mái sử dụng, vậy nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản này với thuê bao sim Viettel có được hay không?

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tặng data 3G/4G/5G Vietnamobile

Câu trả lời về việc bắn tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được hay không sẽ được giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng 4gvietnamobile.net tìm hiểu ngay nhé.

Chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được không?

Chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel có được không?

Có thể chuyển tiền Vietnamobile sim Viettel được không?

Nhà mạng Vietnamobile chưa có chính sách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang Viettel và những nhà mạng khác. Không riêng Vietnamobile, các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay không áp dụng chính sách chuyển tiền ngoại mạng để chia sẻ tài khoản sử dụng.

Các thuê bao chỉ có thể thao tác chuyển tiền cùng mạng để làm giải pháp chữa cháy cho thuê bao cùng mạng khi điện thoại hết tiền. Theo đó, các thuê bao của Vietnamobile chỉ có thể chuyển tiền sang sim Vietnamobile mà thôi.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mạng Vietnamobile

Các thuê bao Vietnamobile có thể chuyển tiền đến thuê bao cùng mạng theo các thao tác hướng dẫn sau đây.

Trước tiên, bạn cần phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile, thao tác đăng ký được thực hiện bằng cú pháp:

CT MO gửi 121

Khi thực hiện đăng ký thành công, tổng đài của Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn mật khẩu để quý khách hàng thực hiện sử dụng cho việc chuyển tiền. Tiếp theo bạn có thể bắt đầu thực hiện thao tác chuyển tiền theo các bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền theo cú pháp: CT [Số điện thoại nhận tiền] [Số tiền muốn chuyển] gửi 121.
  • Bước 2: Sau đó nhận tin nhắn yêu cầu lệnh xác nhận, lúc này bạn thực hiện việc xác nhận bằng cú pháp C [Mật khẩu] gửi 121.

Như vậy là bạn đã có thể thực hiện lệnh chuyển tiền Vietnamobile thành công.

> Cập nhật các cách chuyển tiền Vietnamobile đơn giản nhất

Điều kiện để thực hiện chuyển tiền Vietnamobile thành công

Để đảm bảo người chuyển chuyển thành công và người nhận nhận thành công trong việc chuyển tiền Vietnamobile quý khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thuê bao chuyển tiền: Có thời gian kích hoạt sim ít nhất là 180 ngày, đồng thời là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra, thuê bao chuyển còn phải đáp ứng số tiền chuyển nhỏ hơn số tiền đang có trong tài khoản chính.
  • Thuê bao nhận tiền: Có thời gian kích hoạt sim ít nhất 180 ngày, đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều.

>> Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chuyển tiền Vietnamobile không thành công

Quy định về cước phí chuyển tiền và quy định tiền chuyển Vietnamobile

  • Cước phí cho một lần bắn tiền Vietnamobile là 2.000đ/lần.
  • Số tiền chuyển trong 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ nhưng đảm bảo ít hơn tài khoản chính.
  • Số tiền khách hàng có thể thực hiện chuyển tối đa trong 1 ngày là 200.000đ.

Chuyển tiền sim Vietnamobile sang sim Viettel được hay không thông qua đây khách hàng đã tìm được câu trả lời cho mình. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích vừa rồi, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin để việc sử dụng sim Vietnamobile được tốt hơn.

Ngoài ra tin vui cho thuê bao Viettel mong muốn kết nối internet 4G hãy xem ngay cách đăng ký 4G tại: https://4gviettel.vn/cach-dang-ky-4g-viettel.html