Điện thoại của bạn yêu cầu nhập mã PUK, tuy nhiên bạn không biết mã PUK là gì, cũng như cách lấy lại mã PUK Mobifone như thế nào? Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây 4gvietnamobile.net sẽ thông tin đến bạn thật chi tiết về mã PUK. Hãy cùng theo dõi để có thể đảm bảo hiểu chức năng cũng như cách để lấy lại mã PUK sim Mobifone nhé.

» Xem ngay: 087 là mạng gì? Ý nghĩa của sim đầu số 087 là gì?

Lấy lại mã PUK Mobifone như thế nào?

Lấy lại mã PUK Mobifone như thế nào?

Mã PUK Mobifone là gì?

Mã PUK là một dãy gồm 8 chứ số, mã PUK của sim Mobifone được định danh cho từng sim Mobifone. Chức năng của mã PUK chính là để bảo mật thông tin sim Mobifone khi khách hàng gặp phải một số sự cố ngoài ý muốn.

Trong một số trường hợp, sim Mobifone yêu cầu nhập mã PIN nếu khách hàng nhập sai quá 3 lần, mã PUK sẽ được kích hoạt để bảo mật thông tin cho khách hàng. Và lúc này bạn cần phải nhập đúng mã PUK gồm 8 chữ số để kích hoạt lại sim.

Trong trường hợp khách hàng nhập sai mã PUK Mobifone quá 10 lần thì sim sẽ bị vô hiệu hóa và không còn cách nào khác khách hàng phải đến ngay cửa hàng Mobifone để làm lại sim.

Hướng dẫn 3 cách làm lấy lại mã PUK Mobifone

Hiện tại có đến 3 cách để bạn có thể lấy lại mã PUK cho sim Mobifone của mình. Bạn có thể chọn cách phù hợp nhất để thực hiện và nhanh chóng kích hoạt lại sim.

Cách 1 – Lấy lại mã PUK sim Mobifone qua tổng đài

Tổng đài Mobifone là kênh hỗ trợ 24/7 cực tốt có thể giải đáp hầu hết các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sim Mobifone. Trước khi liên hệ đến tổng đài của Mobifone, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cung cấp cho tổng đài viên như:

  • Số điện thoại cần lấy lại mã PUK.
  • Thông tin chính chủ đăng ký sim.
  • Dãy số seri được in trực tiếp trên mặt sau của sim cần lấy mã PUK.

Khi thông tin trùng khớp, tổng đài viên sẽ nhanh chóng thông tin đến bạn mã PUK để có thể kích hoạt lại sim Mobifone.

Cách 2 – Lấy lại mã PUK của Mobifone online

Fanpage của Mobifone cũng là nơi hỗ trợ bạn lấy lại mã PUK sim Mobifone cực kỳ nhanh chóng.  Tương tư như liên hệ online, khách hàng cũng cần phải chuẩn bị một số thông tin cần thiết để có thể cung cấp khi nhân viên yêu cầu.

Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Mobifone sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tim cách hỗ trợ tốt nhất để khách hàng có thể nhanh chóng lấy lại mã PUK Mobifone.

» Tham khảo ngay: Gói cước 5G Mobifone để truy cập Fanpage Mobifone

lấy lại mã PUK Mobifone như thế nào?

Cách 3 – Lấy lại mã PUK của Mobifone tại cửa hàng giao dịch

Ngoài ra, đến cửa hàng giao dịch Mobifone để được hỗ trợ lấy lại mã PUK cũng là cách được đông đảo khách hàng chọn lựa. Khi đến cửa hàng, khách hàng cần lưu ý mang theo giấy CMND/ CCCD để nhân viên xác thực thông tin chính chủ, đồng thời nhanh chóng cấp lại mã PUK cho khách hàng.

Vừa rồi là tổng hợp 3 cách lấy lại mã PUK Mobifone đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho thuê bao Mobifone. Nếu sim của bạn bị yêu cầu nhập mã PUK, hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất để nhanh chóng lấy mã và kích hoạt lại sim. Chúc bạn lấy lại mã PUK cho sim Mobifone thành công!

» Tìm hiểu thêm: +3 Cách hủy nhạc chờ Mobifone trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất