Mocha Free 5G Viettel là gì?  Ưu đãi đặc biệt từ gói cước Mocha Free 5G trên điện thoại là gì? Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel ra sao có giống như sử dụng các gói 4G Viettel hay không hãy cùng 4GVietnamobile.net tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé?

Mocha Free 5G Viettel là gì? Cách sử dụng gói Free Mocha 5G nhận 5GB data miễn phí

Mocha Free 5G Viettel là gì?

Gói cước Mocha Free 5G của Viettel là gói cước được nhà mạng tặng MIỄN PHÍ cho khách hàng và thông thường thì nhà mạng tặng gói cước này cho thuê bao đăng ký dịch vụ Mocha Viettel hoặc đăng ký 4G Viettel hoặc tặng ngẫu nhiên 5GB data cho thuê bao bất kỳ.

Gói cước Mocha Free5G
Ưu đãi Tặng 5GB/tháng
Giá cước Miễn phí
Hạn dùng 30 ngày

Gói cước Mocha Free 5G Viettel sử dụng có tốn tiền không?

KHÔNG.  Vì đây là gói được tặng miễn phí do đó bạn hãy sử dụng gói cước này ngay gói cước này để tận hưởng ưu đãi.

Dùng gói cước Mocha Free 5G có mất tiền không?

Vì gói Mocha Free 5G là gói cước khuyến mãi Viettel dành tặng cho khách hàng nên hoàn toàn miễn phí bạn sẽ không tốn cước sử dụng khi dùng gói Mocha Free 5G Viettel và bạn chỉ được miễn phí 5GB data Viettel khi sử dụng ứng dụng Mocha này thôi nhé?

Đừng bỏ qua: Thông tin cách ứng tiền Viettel khi còn nợ

Cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel

Để sử dụng gói cước Mocha Free 5G của Viettel thì bạn phải truy cập vào ứng dụng Mocha của nhà mạng, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải “Mocha trùm giải trí” về điện thoại của mình trên App Store hoặc CHPlay và đăng nhập bằng số điện thoại có khuyến mãi gói cước Mocha Free 5G

Bước 2: Trải nghiệm 4G Viettel/5G Viettel trên ứng dụng Mocha và dung lượng data sẽ được trừ 5GB được tặng. Các tính năng chính của Mocha:

  • Gọi video.
  • Gửi tin nhắn.
  • Làm quen bạn mới.

Vì 5GB data chỉ dùng trên ứng dụng Mocha nên nếu sim của bạn không có gói cước 4G Viettel nền mà truy cập  internet trên các ứng dụng khác hay truy cập website lướt web…sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Xem ngay: Cách khôi phục sim Viettel bị khoá

Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ hiểu hơn về gói cước Mocha Free 5G Viettel và sử dụng ngay ưu đãi nhận về 5GB data miễn phí này nhé!